Kiến bám đầy bé sơ sinh bị bỏ rơi ở cạnh chùa

Lúc được người dân phát hiện gần chùa Sơn Nguyên, bé gái sơ sinh được quấn tạm trong chiếc khăn và bị kiến bám đầy người.

Sáng 18/7, người dân đi đường phát hiện một bé gái sơ sinh bị người thân bỏ rơi gần chùa Sơn Nguyên ở thị trấn A Lưới ((huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế).

Lúc này, bé gái được quấn tạm trong chiếc khăn và bị kiến bám đầy người, sức khỏe yếu.

Ngay sau đó, bé được người dân đưa về nhà gần đó để sơ cứu ban đầu và trình báo cơ quan chức năng. Sau khi được chăm sóc, sức khỏe của cháu bé dần tốt hơn.

Theo chính quyền địa phương, nếu người thân cháu bé không quay lại nhận con, địa phương sẽ giao bé gái cho người đủ kiện chăm sóc, nhận nuôi và làm khai sinh cho cháu theo quy định pháp luật.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/kien-bam-day-be-so-sinh-bi-bo-roi-o-canh-chua-post1108442.html?fbclid=IwAR0BtZAknWTGXt8VF0oFpeT3FkYUn6_aha8jNVeB_XR1QfrcabYHh7Qr9Dk

bé sơ sinh

trẻ bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.