Kinh hoàng phát hiện xác chết đang phân hủy trên mái nhà

Trong quá trình “truy tìm” mùi hôi thối nồng nặc, người dân phát hiện xác chết đang trong quá trình phân hủy trên mái một ngôi nhà trong làng.

Trong quá trình “truy tìm” mùi hôi thối nồng nặc, người dân phát hiện xác chết đang trong quá trình phân hủy trên mái một ngôi nhà trong làng.

Thông tin ban đầu, vụ việc được người dân phát hiện vào chiều ngày 25-12 tại thôn Lỗ Sơn, thị trấn Phú Thứ (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Kinh hoàng phát hiện xác chết đang phân hủy trên mái nhà - Ảnh 1.

Hiện trường xác chết đang phân hủy trên mái nhà. Ảnh: N.Sơn.

Theo đó, do trước đó xuất hiện mùi hôi thối nồng nặc khiến người dân không chịu nổi nên đã chia nhau đi tìm kiếm. Khi tìm đến một ngôi nhà trong xã thì họ tá hỏa khi phát hiện ra thi thể của một người đàn ông nằm chết trên mái nhà và trong đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân ước chừng khoảng 30 tuổi, nghi vấn do bị điện giật gây tử vong khoảng 1 tuần trước đó.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Công an nhân dân

xác chết đang phân hủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.