Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ

Chiều 19/5, lực lượng Thanh tra giao thông (Sở GTVT Ninh Bình) vẫn đang phải cử lực lượng túc trực chiếc xe tải “vô chủ” để chờ xác minh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 sáng 18/5, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực Khu công nghiệp Khánh Phú (huyện Yên Khánh), lực lượng Thanh tra giao thông Ninh Bình phát hiện xe ô tô tải BKS 35N - 7594 có dấu hiệu chở quá tải.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiến hành dừng xe, kiểm tra lái xe đã không hợp tác, không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì có liên quan, sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ-1

Chiếc xe bị bỏ lại

Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ-2

Phía sau xe không có biển số

Đến ngày 19/5, lực lượng chức năng xác định được chủ phương tiện của xe tải mang biển số trên là Công ty TNHH Đầu tư phát triển thương mại sản xuất Hoàng Phát, có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Lực lượng chức năng ban đầu cũng xác định chiếc xe vi phạm ít nhất 5 lỗi gồm: Hết hạn đăng ký 5 năm (từ ngày 5/4/2016), không có phù hiệu kinh doanh vận tải, lái xe không xuất trình được bằng lái, không có giấy vận tải, không có bảo hiểm dân sự.

Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ-3

Chiếc xe dừng đỗ trên đường rất nguy hiểm đối với người đi đường

Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ-4

Thân vỏ xe đã cũ kỹ

Kỳ lạ chiếc xe chở đầy hàng bị bỏ lại, cán bộ giao thông phải túc trực tìm chủ-5

Chiếc xe chở đầy hàng

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Duy Phong, Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình cho biết, do chủ xe không hợp tác và có mặt ở hiện trường nên lực lượng chức năng gặp khó khăn trong việc xử lý phương tiện.

“Hiện chúng tôi đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Sở. Thanh tra giao thông sẽ tiến hành tạm giữ phương tiện 7 ngày để điều tra, xác minh sau đó sẽ lập biên bản và ra quyết định xử phạt”, ông Phong cho hay.

Theo Báo Dân sinh 

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/ninh-binh-ky-la-chiec-xe-cho-day-hang-bi-bo-lai-can-bo-giao-thong-phai-tuc-truc-tim-chu-22202019519051587.htm

xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.