Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội: 'Tôi cũng rất mệt mỏi, ân hận'

Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội cho hay, đến lúc này, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm việc được vì những gì đã xảy ra.

Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội cho hay, đến lúc này, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm việc được vì những gì đã xảy ra.

Chị Nguyễn Diệu L. (Hà Nội) đã tố cáo việc bị lái xe Uber hành hung đến "bầm mặt, chảy máu nhiều" và sau đó, nhận được rất nhiều tin nhắn nội dung đe dọa từ một số số điện thoại.

Chiều 22/11, trao đổi với PV, anh N. M. (Hà Nội) thừa nhận, chính mình là lái xe Uber đã có hành vi hành hung chị Diệu L. vào tối 19/11.

Theo anh M, đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm được việc gì vì sự việc đã gây ra đối với chị L.

Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội: Tôi cũng rất mệt mỏi, ân hận
Hình ảnh chị Diệu L. sau khi bị hành hung do chị cung cấp.

"Mấy ngày hôm nay, tôi rất mệt mỏi vì những gì đã xảy ra. Thực sự, tôi rất ân hận, mong muốn được gửi lời xin lỗi bởi chỉ vì chuyện buồn của gia đình đã gây ra sự việc đáng tiếc đối với chị L.", anh M. nói.

Lái xe Uber này cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra phía Uber đã chặn quyền truy cập của anh vào hệ thống và trong ngày 22/11, công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) có mời anh lên làm việc để xác định rõ các thông tin liên quan.

Advertisement

"Sự việc là điều không mong muốn và tôi cũng gặp lại chị L. để xin lỗi và đề nghị bồi thường nhưng chị ấy không nhận. Hiện nay, tôi không muốn nói gì thêm mà tất cả sẽ chờ phía cơ quan công an giải quyết", anh M. bày tỏ.

Về các tin nhắn đe dọa mà chị L. nhận được trong vài ngày qua, anh M. cho hay, bản thân anh không biết, không liên quan đến việc này và "mong cơ quan công an làm rõ ràng".

Trong sáng 23/11, đại diện Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, trong ngày 22/11, đã mời lái xe Uber lên làm việc và anh M. khai nhận hành hung chị Linh vì quá nóng giận.

"Hiện, chúng tôi đã lập biên bản sự việc và báo cáo cấp trên xin ý kiến xử lý tiếp theo. Còn các số máy lạ nhắn tin đe dọa chị Linh chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa thông tin.

Chị Diệu L. cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức, giải thích cụ thể của phía Uber.

Theo Hoàng Đan (Soha/Trí Thức Trẻ)


lái xe uber

hành hung hành khách

Bình luận(4)
Kiên
23/11/2017 | 19:48
Lại mấy chiêu trò của mấy ông vận tải hành khach ngoại lai hạ uy tín lẫn nhau đây
Kiên
23/11/2017 | 19:34
Chăc đây là vụ hạ uy tín lẫn nhau của mấy hãng taxi ngoại lai thôi
teen
23/11/2017 | 15:31
đánh ng ta rồi ân hận.buồn.gì ông nội..ông nói ông ko ăn ng ta ko tin đâu đó ..họ nghĩ rằng thậm chí ông vì mừng đánh đấm phụ nữ ..cái điều cái chuyện mà thiên hạ nòn ca sỉ nhục ..ít ai dám làm ..mà ông làm đúng là ông khác ng đó ...đề nghị cho ông vào gỡ lịch vài mùa thu lá rụng ..để làm gương cho ng vai u thịt bắp chỉ giỏi hiếp phụ nữ chân yếu tay mềm .
bình
23/11/2017 | 15:06
anh ta đánh chị thi anh ta bồi thường, sao lại bắt cty xin lỗi? anh ta đánh chị vì chị đập xe cua anh ta, trước khi đánh anh ta cũng nói là "mày phá xe tao à" vậy vụ này phải giải quyết giữa hai đương sự chứ lỗi cty vào làm gì. cô linh này cố chấp.