Làm rõ vụ giám đốc trung tâm xúc tiến nghi giao cấu với nam sinh 16 tuổi

Hôm nay (18/5), ông Phạm Văn Trinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước, đã cung cấp thông tin chính thức về vụ việc Trần Quốc D. (43 tuổi, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước), nghi giao cấu đồng tính với nam sinh gây xôn xao dư luận.

Theo ông Trinh, ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc. Quan điểm của UBND tỉnh Bình Phước là kiên quyết không bao che, dung túng và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định nếu có vi phạm.

Ông Trịnh cho biết thêm, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo Sở Nội vụ tham mưu UBND tỉnh xử lý nghiêm cán bộ vi phạm nếu có căn cứ vào tính chất, mức độ hành vi vi phạm. Thường trực Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm xem xét và xử lý cán bộ theo quy định, nếu có vi phạm.

Làm rõ vụ giám đốc trung tâm xúc tiến nghi giao cấu với nam sinh 16 tuổi-1
Tại hiện trường, người dân và công an phát hiện nhiều bao cao su đã xé vỏ, cùng những viên thuốc nghi là thuốc kích dục. (Ảnh: cắt từ video trên mạng xã hội)

Hiện nay, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xử lý. "Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí khi vụ việc được làm sáng tỏ", ông Trinh nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh người dân bắt giữ ông Trần Quốc D. vì nghi ngờ ông này đã quan hệ đồng tính với K. (nam sinh 16 tuổi).

Trong video, người dân cùng lực lượng chức năng địa phương kiểm tra những đồ vật của D. thì phát hiện một số bao cao su (có cái đã sử dụng) và một số viên thuốc nhỏ được bỏ trong hộp, nghi là thuốc kích dục.

Theo một số người dân, thời điểm bắt quả tang vụ việc khoảng tối 15/5, khi ông D. ở trong nhà với nam sinh tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Video đăng tải gây bức xúc dư luận.

Làm rõ vụ giám đốc trung tâm xúc tiến nghi giao cấu với nam sinh 16 tuổi-2
Ông D. bị bắt giữ. (Ảnh: cắt từ video chia sẻ mạng xã hội)

Ông D. quê quán Thái Bình, có trình độ Thạc sĩ Quản lý Giáo dục tại Đại học Queensland ở TP Brisbane (bang Queensland, Úc). Ông từng là giáo viên Trường THPT chuyên Quang Trung, tỉnh Bình Phước; Bí thư Tỉnh đoàn. Tháng 4/2022, ông nhận nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/lam-ro-vu-giam-doc-trung-tam-xuc-tien-nghi-giao-cau-voi-nam-sinh-16-tuoi-post1095967.vov

giao cấu với trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.