Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong

Trong lúc giúp gia đình giặt chăn cho khách, anh Đ không may bị điện giật, tuy được cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào trưa 26/6, anh Lý Tuấn Đ (SN 1984), trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn phụ giúp gia đình giặt chăn. Có thể do hở đường dây điện nên anh bị giật tím tái người. Gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu nhưng anh đã tử vong sau đó.

Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong-1
Tang lễ Đại úy Đ được tổ chức ngày 27/6 -Ảnh: Duy Chiến

Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong-2
Anh Đ là người hiền lành, chăm chỉ, tốt bụng nên mọi người đều thương xót trước sự ra đi đột ngột của anh -Ảnh: Duy Chiến

Anh Lý Tuấn Đ là Đại úy công an, công tác tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Anh có gia đình và 2 con nhỏ, vào dịp nghỉ cuối tuần, anh Đ thường về thăm nhà, phụ giúp gia đình. Bố mẹ anh Đ có mở cửa hàng giặt chăn len thuê, những lúc nhiều hàng, anh là người lo toan công việc giúp mọi người.

Trong công tác và cuộc sống hàng ngày, Đại úy Đ là người khiêm tốn, nhã nhặn, chăm chỉ, hòa đồng nên được mọi người rất yêu mến. Trước sự việc anh đột ngột ra đi làm đồng đội, bạn bè, người thân thương tiếc.

Ngày 27/6, gia đình anh Lý Tuấn Đ đã tổ chức tang lễ cho người xấu số.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/lang-son-giat-chan-bi-dien-giat-dai-uy-cong-an-tu-vong-post1449049.tpo?fbclid=IwAR1iBYEuh4S2pXeQjnJc34BZBUskOtpmvBorrAaYFduITrZnOt4j3iTd5dI

tử vong

điện giật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.