Lật tàu chở đá, chồng chết, vợ mất tích

Tàu chở đá trọng tải khoảng 300 tấn đang lưu thông theo hướng Hà Nam – Ninh Bình thì bất ngờ bị lật dù không hề va chạm với phương tiện nào khác.

Tàu chở đá trọng tải khoảng 300 tấn đang lưu thông theo hướng Hà Nam – Ninh Bình thì bất ngờ bị lật dù không hề va chạm với phương tiện nào khác. Vụ lật tàu đã làm một người chết, một người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 9/1/2017, một chiếc tàu chở đá trọng tải khoảng 300 tấn đã bị lật trên sông Đáy đoạn qua địa phận xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, khu vực giáp ranh với huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ lật tàu (ảnh: Thanh Hồng)
Hiện trường nơi xảy ra vụ lật tàu (ảnh: Thanh Hồng)

Vụ lật tàu làm 2 người trên tàu thương vong, nạn nhân trong vụ tai nạn được xác định là một cặp vợ chồng, cũng là chủ tàu.

Đến khoảng 19h15 cùng ngày, lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã mới trục vớt được thi thể của anh Nguyễn Văn Thượng (SN 1985), trú tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Nạn nhân còn lại là vợ anh Thượng vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm.

Người dân bàng hoàng trước sự việc (ảnh: Thanh Hồng)
Người dân bàng hoàng trước sự việc (ảnh: Thanh Hồng)

Theo Đ.Văn (Dân Trí)

Lật tàu chở đá

chồng chết

vợ mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.