Lật xe chở phạm nhân ở Ninh Bình, đại úy công an tử vong

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang điều tra vụ xe chở phạm nhân gặp nạn khiến 1 đại úy công an tử vong.

Tổ công tác của Công an TP Ninh Bình gồm: Đại úy Phạm Hồng Sơn, Đại úy Đinh Văn Quý, cán bộ Đội Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; Thượng sỹ Phạm Ngọc Tuân, cán bộ Đội Chính trị - hậu cần (lái xe) thi hành lệnh đưa 2 đối tượng vào trại tạm giam Công an tỉnh Ninh Bình để phục vụ công tác điều tra, xét xử, thi hành án hình sự.

Việc di chuyển được thực hiện bằng ô tô chuyên dụng chở phạm nhân.

Lật xe chở phạm nhân ở Ninh Bình, đại úy công an tử vong-1
Hiện trường vụ tai nạn 

Đến 16h30 cùng ngày, khi đi đến Km 15+800 quốc lộ 1T (tuyến đường tránh TP Ninh Bình) thuộc xóm 6, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, xe bị nổ lốp trước, phía trái. Xe đâm vào cột đèn cao áp ở cạnh đường và lật nghiêng bên phải.

Hậu quả, 3 cán bộ chiến sỹ và 2 đối tượng bị thương. Được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Ninh Bình nhưng do vết thương quá nặng, đến 17h cùng ngày, Đại úy Đinh Văn Quý không qua khỏi. Những người còn lại bị thương nhẹ, hiện đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của Công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành các biện pháp điều tra theo đúng các quy định của pháp luật.

Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình quyết định tổ chức lễ tang cho Đại úy Đinh Văn Quý theo nghi lễ của lực lượng Công an nhân dân.

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/xe-cho-pham-nhan-no-lop-mot-canh-sat-tu-vong-post1059331.html

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.