Lật xe tải trên đèo Lò Xo, 2 người chết kẹt trong cabin

Khi đến khu vực đèo Lò Xo, chiếc xe tải mất lái rồi lao xuống vệ đường khiến tài xế và một người trên xe tử vong tại chỗ.

Đến sáng 16-4, CSGT Trạm Ngọc Hồi - Phòng CSGT tỉnh Kon Tum và các lực lượng chức năng đã đưa được chiếc xe tải bị tai nạn tại đèo Lò Xo (xã Đăk Man, huyện Đăk Glei) lên khu vực thuận lợi.

Lật xe tải trên đèo Lò Xo, 2 người chết kẹt trong cabin-1
Lực lượng chức năng mất nhiều giờ để đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài

Rạng sáng cùng ngày, tài xế Nguyễn Quang Nhãn (32 tuổi) điều khiển xe tải chở đồ nhựa, lưu thông trên Quốc lộ 14 theo hướng tỉnh Quảng Nam đi tỉnh Kon Tum.

Trên xe còn có anh Nguyễn Tấn Toàn (25 tuổi, cùng trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Khi đến km1420 + 170, đoạn qua đèo Lò Xo thì bất ngờ xe tải mất lái, lao xuống cống thoát nước bên đường.

Vụ tai nạn đã khiến tài xế Nguyễn Quang Nhãn và anh Nguyễn Tấn Toàn tử vong , thi thể mắc kẹt trong cabin. Lực lượng chức năng phải mất nhiều giờ để cắt cửa xe, đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài. Tại hiện trường, xe tải bị hư hỏng nặng, phần cabin biến dạng.

Lật xe tải trên đèo Lò Xo, 2 người chết kẹt trong cabin-2
Chiếc xe tải bị biến dạng

Ngay sau khi nhận được thông tin, CSGT Trạm Ngọc Hồi và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ người gặp nạn, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/lat-xe-tai-tren-deo-lo-xo-2-nguoi-chet-ket-trong-cabin-19624012419391245.htm

tai nạn giao thông

lật xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.