Lê Thanh Minh Tùng khẳng định sẽ theo bà Phương Hằng đến "Tịnh thất Bồng Lai"

Anh Lê Thanh Minh Tùng mới đây cho biết sẽ cùng bà Nguyễn Phương Hằng đến thăm "Tịnh thất Bồng Lai" vào ngày 4/11.

Anh Lê Thanh Minh Tùng, người tự nhận mình là con trai của ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền am bên bờ vũ trụ") - là một trong những nhân vật được nhiều người chú ý tới trong thời gian qua xung quanh vụ lùm xùm giữa thiền am và bà Phương Hằng.

Lê Thanh Minh Tùng khẳng định sẽ theo bà Phương Hằng đến Tịnh thất Bồng Lai-1
Anh Lê Thanh Minh Tùng

Anh là người cung cấp thêm cho cộng đồng khá nhiều thông tin liên quan tới ông Lê Tùng Vân cũng như thiền am khiến cộng đồng không khỏi nhức nhối. Cùng với đó, anh cũng khẳng định bản thân từ lâu đã cắt đứt quan hệ với Thiền am bên bờ vũ trụ và có một cuộc sống mới bên vợ con.

Lê Thanh Minh Tùng khẳng định sẽ theo bà Phương Hằng đến Tịnh thất Bồng Lai-2

Mới đây, trên mạng xã hội, anh Minh Tùng cho biết, bản thân sẽ quay về Thiền am vào thứ 5 tới (tức ngày 4/11) cùng bà Nguyễn Phương Hằng. Dù không biết rõ mục đích của anh Lê Thanh Minh Tùng khi tham gia vào chuyến đi là gì nhưng thông tin này từ anh khiến nhiều người không khỏi hứng thú và tò mò.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần khẳng định bản thân sẽ đến thăm "Thiền am bên bờ vũ trụ" cùng trên dưới 50 người bảo vệ với tư cách một mạnh thường quân đã ủng hộ và đến thăm nơi ở của cơ sở từ thiện này này.

Lê Thanh Minh Tùng khẳng định sẽ theo bà Phương Hằng đến Tịnh thất Bồng Lai-3


Bà Phương Hằng khẳng định, chuyến ghé thăm thiền am này của bà là hoàn toàn hợp pháp và không hề có ý định gây rối, mất trật tự an ninh công cộng: "Đích thân tôi sẽ đi cùng trên dưới 50 người tới đó và tôi đi hợp pháp. Tôi có báo công an và những người đi cùng tôi cũng hợp pháp. Tôi không đi gây rối trật tự mà tôi chỉ đi thăm một nơi để biết tu giả hay thật".

Không chỉ đi cùng vệ sĩ, bà Phương Hằng cũng "mời" báo chí và youtuber nếu có hứng thú với vụ việc có thể đi cùng: "Tôi sẽ đích thân đi. Kể cả anh em YouTuber hay báo chí muốn tham gia cũng có thể đi cùng." - bà Hằng cho hay.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/le-thanh-minh-tung-khang-dinh-se-theo-ba-phuong-hang-den-tinh-that-bong-lai-161210311060528325.htm

Nguyễn Phương Hằng

Tịnh thất Bồng Lai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.