Lên rẫy với bà ngoại, cháu bé 3 tuổi rơi xuống giếng tử vong

Trong quá trình đi rẫy cùng bà ngoại, cháu bé 3 tuổi (trú tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ bị rơi xuống giếng sâu hơn 12m tử vong.

Trưa nay (30/1), trao đổi với VietNamNet, ông Y Minh, Bí thư xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) xác nhận, cháu bé tên Y Khiêu, trú tại Buôn Kram vừa bị rơi xuống giếng tử vong khi đi rẫy cùng bà ngoại.

Lên rẫy với bà ngoại, cháu bé 3 tuổi rơi xuống giếng tử vong-1
Lực lượng chức năng đưa cháu bé lên khỏi giếng

Theo ông Y Minh, sự việc xảy ra sáng 30/1. Khi cháu bé rơi xuống giếng, người bà nhìn thấy liền chạy về gọi người ra cứu. Tuy nhiên, khi được đưa lên khỏi giếng cháu bé đã tử vong.

“Giếng mà cháu bé rơi xuống có độ sâu khoảng 12m. Hiện chính quyền địa phương đã cử lực lượng cùng gia đình lo hậu sự cho cháu”, ông Y Minh cho biết thêm.

Theo tìm hiểu, bố mẹ bé Y Khiêu đi làm ở Đắk Nông, cháu hiện ở cùng bà ngoại. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/len-ray-voi-ba-ngoai-chau-be-3-tuoi-roi-xuong-gieng-tu-vong-o-dak-lak-2104926.html?fbclid=IwAR2ZTY5OjB50cgvfzneQ7YFkNfJ6GE1qLg-RZq_gZhr0soGdC7m97rSkX14

Đắk Lắk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.