Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố “dừng lại”, loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã "bốc hơi"

Kênh YouTube của Công ty Đại Nam sở hữu hàng chục nghìn lượt người theo dõi bất ngờ biến mất sau tuyên bố dừng lại của bà Phương Hằng.

Tối ngày 12/9, bà Phương Hằng đã thực hiện buổi livestream cuối cùng và quyết định "dừng lại" sau tất cả lùm xùm đã qua. Ngay sau đó, nữ doanh nhân cũng tuyên bố sẽ đóng toàn bộ các kênh YouTube.

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại”, loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã bốc hơi-1Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra một loạt các kênh YouTube mà trước đó bà Phương Hằng từng sử dụng để thực hiện các buổi livestream sở hữu hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn lượt người theo dõi đều "bốc hơi". Trong đó, có thể kể đến một số kênh như: Trường Đua Đại Nam, Đại Nam Thần Tiên, Chistiana Nguyễn,…Thay vào đó, khi tìm kiếm chỉ thấy một loại kênh YouTube giả mạo.

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại”, loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã bốc hơi-2
Kênh Trường Đua Đại Nam và Đại Nam Thần Tiên đều biến mất trên YouTube

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại”, loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã bốc hơi-3
Kênh YouTube Chistiana Nguyễn không còn video nào

Kênh YouTube của Trường Đua Đại Nam là một trong những kênh truyền thông chính thức của bà Phương Hằng. Kênh này được lập từ tháng 10/2016 cũng có khoảng 410.000 lượt đăng ký với 139 video đã được đăng tải.

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại”, loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã bốc hơi-4
Kênh YouTube Trường Đua Đại Nam đang có 410.000 lượt đăng ký

Theo một bảng thống kê mới đây cho thấy, tổng số view của kênh này lên tới hơn 18 triệu view, một số livestream gần đây trên kênh này của bà Phương Hằng đều có lượt view khủng từ 1 - 2 triệu lượt xem.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/sau-khi-ba-phuong-hang-tuyen-bo-dung-lai-loat-kenh-youtube-hang-chuc-nghin-luot-theo-doi-cua-dai-nam-da-boc-hoi-161211609004135573.htm

Nguyễn Phương Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.