Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít

Bình luận3

Sau 1 ngày gây án, sáng 3-7, ông Hào đã ra công an đầu thú, khai nhận hành vi dùng a xít tấn công khiến 4 người nhà hàng xóm bị bỏng nặng.

Những tị hiềm lâu ngày được tích lại rồi bùng phát khi người đàn ông gần 50 tuổi và cô gái hàng xóm cự cãi. Một lát sau, ông tạt a xít vào 4 người nhà cô gái.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít
Chị Trinh bị bỏng a xít toàn bộ khuôn mặt

Chiều 3-7, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang điều trị cho 4 nạn nhân bị ông Lê Văn Hào (48 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tấn công bằng a xít.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 1.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 2.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 3.

Một số vùng khác trên người của chị Trinh cũng bị bỏng

Bốn người bị phỏng a xít gồm: ông Giáp Văn Cường (SN 1970), chị Giáp Thị Mỹ Trinh (SN 1994), chị Giáp Thị Mỹ Trâm (SN 1999, cùng là con gái ông Cường) và anh Hoàng Tuấn Anh (SN 1994, bạn trai chị Trinh).

Riêng bà Nguyễn Thị Kim Giang (SN 1972, vợ ông Cường) bị thương nhẹ vùng đỉnh đầu do bị ông Hào phóng dao.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 4.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 5.

Bạn trai chị Trinh cũng bị tạt a xít, bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể

Chị Trinh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cổ và một phần tay chân; Trâm bị bỏng toàn bộ vùng cổ và lưng; anh Tuấn Anh bị bỏng nặng vùng ngực và tay trái; riêng ông Cường bị thương vùng mắt.

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 6.

Bà Giang bị ném dao sượt đỉnh đầu

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 7.

Ông Cường (chồng bà Giang) bị bỏng a xít vùng mắt

Lời kể kinh hoàng của 4 nạn nhân bị tạt a xít - Ảnh 8.

Chị Mỹ Trâm bị bỏng nặng vùng lưng

Bà Giang cho biết ông Hào thường xuyên gây sự với gia đình bà. Trưa 2-7, ông Hào cố tình chạy xe cán vào buồng dừa bà để phía trước nhà bán cho khách. Thấy vậy chị Trinh chạy ra cãi nhau với ông Hào.

Trinh bị ông Hào ném trái dừa vào mặt bị gãy răng; sau đó, ông Hào dùng khúc gỗ và dao tấn công gia đình hàng xóm. Chưa dừng lại ở đó, ông Hào về nhà lấy bình a xít đậm đặc sang tạt vào người nhà ông Cường, khiến 4 người bị bỏng nặng.

Sau 1 ngày gây án, sáng 3-7, ông Hào đã ra công an đầu thú, khai nhận hành vi dùng a xít tấn công khiến 4 người nhà hàng xóm bị bỏng nặng.

Ông Hào khai với công an rằng gia đình bà Giang thường xuyên để xe rác trước nhà ông gây hôi thối. Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm rõ.

Theo Người lao động


tạt axit

bỏng nặng

hàng xóm

Bình luận(3)
thai duong
05/07/2017 | 21:47
Cần xem lại lai lịch ng tàn bạo này,rất có thể hắn xuất thân hiểm nay ẩn mình dưới vỏ bọc mới,nếu mất cảnh giác rất có thể nhiều người khác cũng mang họa vì hắn.
Nguyễn khanh
05/07/2017 | 05:53
Theo tôi nhà nước nên xử phạt những người tạt axit nặng như tội phạm ma túy vì tạt axit để lại nỗi đau rất lớn về thể xác và tinh thần,có khi sống ko bằng chết...
Lấn chiếm vỉa hè là thế này đây.