Lời khai của người chồng cầm chổi đánh vợ

Bị can Nguyễn Ngọc Khoa ở Vĩnh Long khai do bị vợ cằn nhằn, nên cầm chổi đánh vợ dã man.

Chiều 2/6, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoa (47 tuổi, ngụ xã Song Phú) để điều tra về hành vi “Ngược đãi, hành hạ vợ”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Công an xã Song Phú tiếp nhận tin báo tố giác bị can Khoa hành hạ vợ xảy ra tại ấp Phú Trường Yên. Nạn nhân là bà L.T.H. (47 tuổi, quê Cái Răng, TP Cần Thơ), vợ của ông Khoa.


Lời khai của người chồng cầm chổi đánh vợ-1Bị can Nguyễn Ngọc Khoa tại cơ quan công an. Ảnh: T.C.

Chiều 29/5, bị can Khoa dùng chổi đánh vợ dã man. Vụ việc được người thân của ông Khoa chứng kiến. Khi đó, người thân của ông Khoa được cho là đã can ngăn nhưng không được, nên dùng điện thoại quay clip lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Lãnh đạo Công an huyện Tam Bình chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng phối hợp với Công an xã Song Phú khẩn trương xác minh, điều tra. Khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc, ông Khoa còn say xỉn, người vợ đi đâu không rõ.

Lời khai của người chồng cầm chổi đánh vợ-2Hình ảnh bị can Khoa cầm chổi đánh vợ dã man.

Đến sáng 31/5, ông Khoa tỉnh táo và làm việc với cán bộ điều tra. Tại cơ quan công an, ông Khoa thừa nhận hành vi nhiều lần đánh vợ. Bước đầu bị can Khoa khai do bà H. cằn nhằn về việc chồng cho người khác mượn tiền nhưng chưa đòi lại được, nên ông ta cầm chổi đánh vợ dã man.

Bà H. cũng đến cơ quan công an làm việc và cho biết bị chồng đánh nhiều lần. Qua kiểm tra, xác định trên người nạn nhân có nhiều vết xây xát, bầm tím.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/loi-khai-cua-nguoi-chong-cam-choi-danh-vo-post1436627.html

đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.