Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn

Sau buổi tiệc đám cưới, L. rủ vợ đi chơi tiếp "tăng 2" nhưng vợ không đồng ý. Sau một hồi thuyết phục bất thành, L. tức giận hành hung vợ dã man rồi dùng mã tấu hăm dọa những người can ngăn.

Chiều 14/12, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã làm việc với Ngô Lê Hoàng L. (24 tuổi, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) để điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.

L. là thanh niên đánh dã man một phụ nữ rồi cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn trên đường Tô Vĩnh Diện quận Thủ Đức vào tối 12/12. Người phụ nữ bị đánh được xác định là vợ của L..

Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn-1

L. cầm mã tấu hăm dọa những người can ngăn.

Theo đó, tối 12/12, vợ chồng L. đi đám cưới của người quen ở Thủ Đức. Trên đường về, L. rủ vợ đi chơi tiếp nhưng người vợ không đồng ý nên cả hai xảy ra cãi nhau.

 Khi đến đường Tô Vĩnh Diện, người vợ xuống xe đi bộ, L. chạy xe máy theo để thuyết phục. Tuy nhiên, người vợ nhất quyết không đi nên L. tức giận dùng tay tát vào mặt và túm tóc lôi vợ lên xe nhưng không được.

Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn-2Lời khai của thanh niên hành hung vợ dã man còn dọa chém người can ngăn-3

Thanh niên này tông vào cửa cuốn của cửa hàng rồi chửi bới trước khi rời đi.

Lúc này, một số nhân viên của một cửa hàng đối diện thấy vậy liền chạy ra can ngăn. Người vợ núp sau một người mặc áo đen nhưng L. tiếp tục xông vào đánh.

Sau đó, L. bỏ về lấy mã tấu quay trở lại dọa chém khiến nhân viên cửa hàng sợ hãi phải đóng cửa. Trước khi bỏ đi, L. còn lao xe máy vào cửa cuốn của cửa hàng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/xa-hoi/loi-khai-cua-thanh-nien-hanh-hung-vo-da-man-con-doa-chem-nguoi-can-ngan-1764125.tpo

đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.