Lụy tình, chồng cũ tạt xăng châm lửa đốt vợ và người yêu mới nguy kịch

Bình luận0

Dù đã li dị nhưng khi thấy vợ cũ đi với người mới, người đàn ông vẫn bất ngờ ra tay tàn độc, dùng xăng đốt cả hai nạn nhân nguy kịch.

Dù đã li dị nhưng khi thấy vợ cũ đi với người mới, người đàn ông vẫn bất ngờ ra tay tàn độc, dùng xăng đốt cả hai nạn nhân nguy kịch.

Thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết trong chiều 25-10, nơi đây vừa tiếp nhận hai trường hợp bệnh nhân bị bỏng cực nặng vì lửa xăng.

Bệnh nhân đầu tiên tên Đ.V.P (29 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), nhập viện trong tình trạng bỏng 75%  độ 2, 12% độ 3, bỏng sâu, tiên lượng rất nặng.

Tây Ninh: Chồng cũ tạt xăng châm lửa đốt vợ và người yêu mới nguy kịch - Ảnh 1.

Bệnh nhân điều trị tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình.

Tây Ninh: Chồng cũ tạt xăng châm lửa đốt vợ và người yêu mới nguy kịch - Ảnh 2.

Hiện cả nạn nhân P. và H. đều nguy kịch.

Trường hợp của chị L.T.H. (31 tuổi, cùng ngụ Tây Ninh) còn nặng hơn. Nữ nạn nhân bỏng đến 99% độ 2, 94% độ 3.  Hiện cả hai đang nằm tại phòng săn sóc đặc biệt, khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình.

Tây Ninh: Chồng cũ tạt xăng châm lửa đốt vợ và người yêu mới nguy kịch - Ảnh 3.

Hai bệnh nhân đang nằm tại phòng săn sóc đặc biệt.

Trước đó theo thông tin ban đầu, chị H. quen anh P. sau khi đã li dị chồng. Tuy nhiên vì vẫn còn lụy tình, níu kéo tình cảm bất thành, vào khoảng 20 giờ ngay24-10, khi chị H. đang đi cùng người yêu, chồng cũ chị bất ngờ tạt xăng cà đốt cả hai người.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại

bỏng nặng

tạt xăng đốt

ly dị

Bình luận(0)