Lý do cô giáo trẻ ở Hà Tĩnh mất liên lạc

Sau hơn một ngày mất liên lạc, gia đình đã tìm thấy cô giáo này tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trưa 7/12, thông tin từ phía gia đình cho biết, cô L.T.L.C. (22 tuổi) được tìm thấy vào lúc gần 23h ngày 6/12, khi cô C. đang đi trên một tuyến đường ở thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình)..

Theo một người thân của cô C., trong quá trình từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, do bị mất phương hướng nên cô giáo này đi thẳng vào tỉnh Quảng Bình mà không đến Trường THPT Phúc Trạch như lộ trình. Trên đường đi điện thoại cô C. bị rơi hư hỏng, nên mất liên lạc với gia đình.

Lý do cô giáo trẻ ở Hà Tĩnh mất liên lạc-1
Sau hơn một ngày mất liên lạc, gia đình đã tìm được cô C. (Ảnh: ĐQ).

"Thời điểm gia đình lần theo định vị vào thành phố Đồng Hới tìm thì C. vẫn đang đi xe máy trên đường. Hiện sức khỏe của C. bình thường, gia đình đã thông báo với cơ quan công an để ngừng tìm kiếm C.", người thân của cô C. cho biết.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 5/12, người nhà của cô giáo L.T.T.C. (22 tuổi, ngụ tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) thông tin đến Trường THPT Phúc Trạch nội dung: Chiều 5/12, cô C. đi từ nhà ở Nghệ An vào Trường THPT Phúc Trạch để dạy học.

Khoảng 17h30 cùng ngày, cô C. gọi điện thông báo với gia đình đã đến thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), nhưng mất liên lạc từ đó. Sự việc khiến gia đình lo lắng, sau đó đăng tải thông tin lên mạng xã hội và nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm.

Được biết, cô C. là giáo viên mới về công tác giảng dạy môn tiếng Anh tại trường từ tháng 10/2022.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/ly-do-co-giao-tre-o-ha-tinh-mat-lien-lac-20221207103054405.htm?fbclid=IwAR1bGYFH5BqzRSWV2ekTTGs2BEB-ceXJaCENrxxaHrP7rqW0y_fLz-7zTd8

Mất liên lạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.