Màn "xiếc" thót tim trong hầm chui ở Hà Nội: Người phụ nữ lái xe máy buông cả 2 tay khiến nhiều người hú vía

Người phụ nữ mặc chiếc áo màu đỏ "vô tư" đi xe máy thả cả 2 tay trong hầm chui Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến khiến người đi đường được phen hú vía.

Người phụ nữ mặc chiếc áo màu đỏ "vô tư" đi xe máy thả cả 2 tay trong hầm chui Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến khiến người đi đường được phen hú vía.

Sáng ngày 17/3, đoạn clip ghi lại pha lái xe liều lĩnh của một người phụ nữ ở Hà Nội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù đang điều khiển xe máy nhưng chị áo đỏ vẫn bất chấp thả cả 2 tay lái rồi dang rộng trên đoạn đường khá dài. Sự việc được ghi nhận tại đoạn hầm chui Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (Hà Nội).

Clip hú vía: Người phụ nữ lái xe máy liều lĩnh thả cả 2 tay đoạn dài trong hầm chui ở Hà Nội. Nguồn: Otofun.

Đoạn clip được đăng tải khiến nhiều người xem choáng váng và hú vía. Không chỉ đùa cợt tính mạng bản thân, người phụ nữ còn đe dọa sự an toàn của người đi đường. Đặc biệt khu vực hầm chui có thể xảy ra tai nạn liên hoàn nếu một phương tiện không làm chủ được tốc độ.

Pha đi xe liều lĩnh của người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.

"Khiếp quá, chạy xe máy kiểu gì mà nguy hiểm thế. Đi cả 2 tay còn có nguy cơ nữa là nói gì thả 2 tay như này", một bạn bình luận.

Bạn T.K. chia sẻ: "Hầm chui là đoạn đường dễ gây tai nạn nhất nếu người cầm lái không chắc tay. Mấy người xung quanh chắc sợ lắm".


Theo Helinoan toàn giao thông

hầm chui


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.