Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar

Anh Hưng cũng thông tin con cảu Bella lần gặp gần đây rất hay nôn trớ, người gầy gò, xanh xao.

Một trong các mạnh thường quân đã và đang giúp đỡ 2 mẹ con Bella cho biết, bản thân đã từng gặng hỏi Bella nhiều lần về cha đứa bé và cô ấy cho biết, người đó là nhân viên 1 quán bar.

Muốn nói chuyện với Bella phải mang tiền để dụ

Tiếp tục những câu chuyện xoay quanh mẹ con Bella đã và đang gây "bão" trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhất là cách đây không lâu Bella có đăng tải 1 đoạn video hút thuốc lá xong phả thẳng vào mặt con trai mình mới hơn 1 tháng tuổi.

Trưa ngày 5/8 chúng tôi đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Tuấn Hưng (SN 1992) là người từng tiếp xúc và trò chuyện với Bella khá nhiều. Anh Hưng cũng là mạnh thường quân thường xuyên đứng ra giúp đỡ, cho tiền để 2 mẹ con Bella trang trải cuộc sống.

Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar - Ảnh 1.

Lần xuất hiện gần nhất của Bella là hút thuốc lá xong phả vào mặt con.

Nhớ lại những ngày đầu khi tiếp xúc với Bella, anh Hưng chia sẻ: "Ban đầu tôi cũng chẳng biết Bella là ai nhưng sau khi trên mạng xã hội có đăng tải những hình ảnh, video về sự điên rồ của cô ấy thì cũng có quan tâm. Đặc biệt, sau khi Bella bụng mang dạ chửa rồi sinh con một mình tại BV đa khoa Hà Đông xong thì cô ấy tha lôi đứa trẻ đi khắp nơi, là một người đàn ông đã có gia đình, tôi thấy thương đứa trẻ đó vô cùng".

Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar - Ảnh 2.

Anh Hưng - người đã và đang âm thầm giúp đỡ mẹ con Bella.

Anh Hưng cho biết thêm, sau khi theo dõi một thời gian anh đã chủ động nhắn tin cho chị Nguyễn Hương Linh (27 tuổi sống tại TP. HCM), người từng ra Hà Nội để cưu mang và mẹ con Bella vào TP.HCM sinh sống.

"Sau khi chị Linh cho số điện thoại của Bella thì tôi có gọi cho cô ấy khá nhiều lần nhưng đều báo khóa máy, hỏi lại chị Linh thì chị ấy nói em cứ nhắn tin liên quan đến tiền bạc, giúp đỡ thì Bella sẽ gọi cho em liền", anh Hưng chia sẻ.

Đúng như lời chị Linh nói, sau đó anh Hưng có để lại tin nhắn thì chỉ ít lâu sau nhận được tin nhắn của Bella với nội dung: "Đang ở đâu thế, có tiền thì cho 10 triệu". Ngay sau đó, anh Hưng đã mang 10 triệu cho Bella để sắm sửa đồ cho đứa trẻ, đồng thời thuê khách sạn tại khu vực BigC Hà Đông 2 ngày để 2 mẹ con Bella ở. Tuy nhiên, đến ngày thứ 2 thì chủ khách sạn nói có khách khác đến ở đông người và lo sợ ảnh hưởng đến 2 mẹ con, thì Bella đùng đùng bỏ về Hải Dương.

Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar - Ảnh 3.

Một lần Bella về Hải Dương xong chụp ảnh quà là bánh đậu xanh tặng anh Hưng.

"Những lần tôi cho tiền Bella, lần thứ nhất 10 triệu, lần thứ hai 5 triệu, lần thứ ba 3 triệu, lần thứ tư 2 triệu… Mỗi lần Bella dùng tiền đó đi ra ngoài mua đồ thì thường đi một mình và đương nhiên để đứa bé 1 mình trong nhà nghỉ, khách sạn", anh Hưng chia sẻ.

Theo anh Hưng, ngay sau khi về đến Hải Dương Bella lại nhắn tin và muốn anh cho tiền tiếp. Bella cũng nói với anh rằng, bản thân muốn đi làm răng vì răng hút thuốc quá nhiều nên đen và xỉn; muốn làm mắt vì mắt bị cận.

"Sau đó, Bella có lên Hà Nội và tôi cũng đưa đến gặp BS làm răng, làm mắt. Sau khi trình bày hoàn cảnh họ đã giảm 50% giá. Tất cả chi phí đều do tôi chịu cho Bella", anh Hưng cho biết.

"Tôi đang lên kế hoạch để tách đứa bé ra"

Cũng theo anh Hưng, anh cũng như chị Linh rất muốn tách đứa bé ra khỏi người mẹ bởi Bella không bình thường và bằng những hành động, cử chỉ, đối xử với đứa bé thời gian qua đã minh chứng cho việc Bella không đủ "tỉnh táo" để có thể nuôi nấng đứa bé.

Anh Hưng chia sẻ: "Cả chị Linh và tôi đều muốn Bella có một chiếc giấy chứng nhận bị tâm thần tuy nhiên Bella không muốn đi khám. Đối với một đứa trẻ, dù là con đẻ hay con nuôi đều không phép đối xử như thế. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta đều không có cách nào khác. Nếu như đưa Bella đi khám, có một giấy chứng nhận tâm thần thì mới xử lý được".

Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar - Ảnh 4.

Tin nhắn anh Hưng nhắc Bella không được hút thuốc lá trước mặt đứa trẻ.

"Chúng tôi mong muốn có thể tách rời được đứa bé ra khỏi người mẹ, mặc dù đây là điều không hề muốn nhưng cô ấy là người không bình thường và có vẻ như có dấu hiệu của bệnh tâm thần hoặc bị điên. Mà bản thân người điên thì họ đâu có tội, chính vì vậy chúng tôi cũng muốn đưa cô ấy đi chữa trị", anh Hưng nhận định.

Nhắc lại về trường hợp của hành động Bella hút thuốc xong phả vào mặt đứa con trai, anh Hưng cho biết: "Ngay sau khi tôi xem video trên mạng xong tôi lập tức nhắn tin cho cô ấy, cô ấy sau đó cũng nhắn tin lại là xin lỗi".

Mạnh thường quân giúp đỡ mẹ con Bella: Cô ấy từng tiết lộ, cha đứa bé là nhân viên 1 quán bar - Ảnh 5.

Anh Hưng đang lên kế hoạch đưa 2 mẹ con Bella đi khám.

Anh Hưng cũng thông tin, mỗi lần gặp 2 mẹ con đều thấy thương đứa bé, đặc biệt lần gần nhất, cách đây khoảng 3 ngày (tức ngày 2/8) gặp tại khu vực Chùa Bộc thì phát hiện đứa bé rất hay nôn trớ, người gầy gò, xanh xao.

Anh Hưng cũng cho rằng, đã từng hỏi về việc Bella có cho con mình uống thuốc ngủ hay không nhưng Bella liên tiếp khẳng định rằng không cho uống.

Đặc biệt, anh Hưng cho biết: "Có lần tôi gặng hỏi về cha đứa trẻ thì lập tức cô ấy chỉ vào tờ giấy khai sinh và nói: "Anh có thấy trong giấy khi sinh có cha không?". Sau đó, tôi có cáu lên và nói Bella phải ngủ với ai mới có con được chứ. Lúc này cô ấy bật mí rằng, cha đứa trẻ là một nhân viên thuộc 1 quán bar nhưng đã bỏ đi rồi...".

Theo Lê Bảo (Trí Thức Trẻ)


hot girl Bella

mạnh thường quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.