Mất vàng, tiền hơn 1,5 tỉ đồng giấu trong 2 phuy lúa trước hiên nhà

Một cặp vợ chồng ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã đến cơ quan Công an trình báo bị mất trộm vàng và tiền với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng được cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà.

Ngày 18-6, Công an TP Quy Nhơn cho biết đang điều tra, làm rõ vụ một cặp vợ chồng ở phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) trình báo bị mất trộm vàng và tiền được cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà.

Mất vàng, tiền hơn 1,5 tỉ đồng giấu trong 2 phuy lúa trước hiên nhà-1
Vợ chồng ông L. trình báo bị mất trộm vàng, tiền. Ảnh: Trị Bình

Theo nội dung trình báo, chiều 16-6, ông Nguyễn Ngọc L. (54 tuổi, ngụ phường Ghềnh Ráng) kiểm tra thì phát hiện số tài sản do vợ chồng ông cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà đã bị mất.

Ông L. cho biết tài sản bị mất trộm gồm 600 triệu đồng tiền mặt và vàng với tổng giá trị hơn 1,5 tỉ đồng. Tất cả vàng và tiền được vợ chồng ông L. chia nhỏ ra và bỏ trong nhiều túi màu đen, quấn lại rồi cất giấu trong 2 phuy lúa.

Lần cuối cùng ông L. kiểm tra tài sản vào tháng 4-2023. Từ đó đến nay, vợ chồng ông L. không kiểm tra lại nên không xác định được thời điểm bị mất trộm .

Hiện trường vụ trộm cho thấy nhà vợ chồng ông L. kiên cố nhưng không làm nơi cất giữ tài sản, mà cất giấu tiền và vàng ngoài hiên nhà không có khóa.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/mat-vang-tien-hon-15-ti-dong-giau-trong-2-phuy-lua-truoc-hien-nha-19624061814562428.htm

mất trộm


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.