Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao chém liên tiếp vào người vợ tại Quảng Ninh

Mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng, đầu của vợ rồi tự sát nhưng đã được người dân đưa đi bệnh viện.

Ngày 18/10, mạng xã hội xôn xao trước những hình cùng video được camera ghi lại hình ảnh một người đàn ông dùng dao chém liên tiếp vào người của một người phụ nữ. Trước sự can ngăn của nhiều người, người đàn ông vẫn tiếp tục ra tay, hậu quả khiến người phụ nữ nằm gục tại chỗ.

Đoạn video khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước hành động man rợ.

Trao đổi với phóng viên, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Long (huyện Hải Hà, Quảng Ninh) Nguyễn Duy Dũng cho biết vụ án mạng xảy ra vào khoảng 13h, ngày 15/10.

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng dao chém liên tiếp vào người vợ tại Quảng Ninh-1
Hiện trường vụ án mạng

Do mâu thuẫn gia đình, ông M. dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng của vợ. Chưa dừng lại, ông M. còn chém vào đầu vợ khiến nạn nhân bất tỉnh ngay tại chỗ.

Sau khi ra tay, ông M. dùng dao tự đâm vào vùng ngực và bụng của mình với ý định tự sát.

Người dân xung quanh đó đã tới ứng cứu và đưa hai vợ chồng đi cấp cứu. Người vợ bị thương nặng, tiên lượng xấu được đưa tới BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

"Vợ chồng ông M. có 2 người con, sinh sống bằng nghề buôn bán, trước nay chưa thấy to tiếng cãi nhau khi nào...", ông Dũng thông tin.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/mau-thuan-gia-dinh-chong-dung-dao-chem-lien-tiep-vao-nguoi-vo-tai-quang-ninh-2023101822242318.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.