Mâu thuẫn với chồng, vợ châm lửa đốt nhà, đốt cả nhà em chồng

Bà Vàng Thị Chu mâu thuẫn với chồng và anh em bên nhà chồng. Bà Chu sau đó đã đốt nhà mình và nhà em chồng.

Ngày 7/5, cơ quan chức năng huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy 3 ngôi nhà xảy ra trên địa bàn thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 5/5, xảy ra vụ cháy tại thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. 

Hậu quả khiến 3 ngôi nhà bị thiệt hại, chủ các ngôi nhà là ông Thào A Gia, em trai Thào A Ly và con trai Thào A Tủa. Tổng thiệt hại trong vụ cháy ước tính khoảng trên 300 triệu đồng.

Phát hiện hoả hoạn, người dân trong thôn đã hô hoán, tìm cách chữa cháy. Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và khó dập tắt.

Mâu thuẫn với chồng, vợ châm lửa đốt nhà, đốt cả nhà em chồng-1
Nơi xảy ra vụ cháy

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, bà Vàng Thị Chu (sinh năm 1964, ở thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu) đã xảy ra mâu thuẫn với chồng và anh em bên nhà chồng. Bà Chu sau đó đã đốt nhà mình và nhà em chồng.

Sau khi đốt nhà, bà Chu bỏ trốn lên rừng, tìm lá ngón ăn để tự tử. Khi bà Chu đang thực hiện hành vi ăn lá ngón thì cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.


Ám ảnh tiếng người phụ nữ gào khóc trong đêm khi bị gã đàn ông phóng hoả đốt nhà
Trước đó, vào khoảng 8h, ngày 5/5, một ngôi nhà sàn ở thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu bất ngờ bốc cháy. Sau đó, đám cháy lan sang hai ngôi nhà sàn bên cạnh.

Chủ các ngôi nhà này là ông Thào A Gia, em trai Thào A Ly và con trai Thào A Tủa.

Ngay sau khi phát hiện có cháy xảy ra, bà con trong thôn đã cùng các gia đình gặp nạn tìm cách cứu chữa, nhưng đám cháy quá lớn nên rất khó dập tắt. Đến khi đám cháy được khống chế thì một ngôi nhà sàn cùng toàn bộ tài sản bên trong đã bị cháy rụi hoàn toàn; hai nhà sàn còn lại bị cháy một phần.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mau-thuan-voi-chong-vo-cham-lua-dot-nha-dot-ca-nha-em-chong-162220705085806324.htm

đốt nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.