MC Thanh Thảo kêu cứu trước những trò quái đản của người yêu

Nữ MC Trần Thanh Thảo, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội rơi vào tình cảnh bi đát, luôn nơm nớp lo sợ vì có kẻ rình rập, hãm hại.

Nữ MC Trần Thanh Thảo, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội rơi vào tình cảnh bi đát, luôn nơm nớp lo sợ vì có kẻ rình rập, hãm hại.

Qua tìm hiểu được biết Mc Thanh Thảo - mục “Địa chỉ từ thiện”  của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội trong một chuyến công tác Lào Cai cùng đoàn từ thiện tình cờ quen người  đàn ông tên Bạch Thành Phong.

 MC Trần Thanh Thảo, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
 MC Trần Thanh Thảo, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.


Sau một thời gian tìm hiểu, hai người đến  với nhau, không được bao lâu Bạch Thành Phong bắt đầu lộ rõ chân tướng không tốt.

MC Trần Thanh Thảo kể: “Sau một thời gian, tôi phát hiện Phong chơi ma tuý đá ngay trong nhà tôi. Tôi hỏi thì Phong bảo “Cả xã hội bây giờ chơi ma tuý đá, chỉ mình em là không chơi thôi”.

Phong có rất nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp, không công ăn việc làm ổn định, không tiền, thường xuyên ghen tuông đánh tôi vô cớ và mượn nhiều lí do để vay tiền tôi và gia đình nhưng không bao giờ hoàn trả lại”.

Bạch Thành Phong có tính ghen tuông mù quáng, sẵn sàng gọi điện doạ giết đồng nghiệp của chị Thảo chỉ vì chụp ảnh chung (ảnh tập thể)…

“Sự việc xẩy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn nên đến cuối năm 2015 tôi đề nghị chia tay. Phong nhiều lần mang xăng đến giữa nhà tôi, đe doạ đốt nhà. Có lúc nửa đêm, Phong đột nhập vào nhà, để xô xăng giữa nhà gọi tôi và con gái tôi dậy, doạ nếu tôi đòi chia tay thi anh ta sẽ châm lửa. Tôi nghĩ anh ta sẽ làm thật. Vì con gái, tôi đành chấp nhận tạm thời không chia tay với Bạch Thành Phong”.

MC Thanh Thảo tố nhiều lần bị Bạch Thành Phong đánh.
MC Thanh Thảo tố nhiều lần bị Bạch Thành Phong đánh.

MC Thanh Thảo bức xúc về Bạch Thành Phong: “Ngày 25/4/2016, khi chưa được sự đồng ý của tôi, Phong đã tự ý lấy ô tô (tài sản cá nhân của tôi) mang lên TP Lào Cai và đề nghị tôi phải lên tận nơi lấy về. Khi tôi lên Lào Cai lấy xe, Phong uy hiếp buộc tôi phải vào một phòng trong Khách sạn Lào Cai Hotel để nói chuyện. Tại đây, Phong đã đánh đập và tạt  axit vào tôi. Rất may lọ axit bị bạn tôi gạt ra, sau 3 tiếng giam giữ, chửi bới, đánh đập; tôi được thả ra và lấy xe ô tô về nhà.  Về đến nhà, tôi đã phải chuyển sang nhà mẹ tôi sinh sống hy vọng được yên ổn và  không bị đe doạ tính mạng”.

Đối tượng đang bị điều tra vẫn ngang nhiên đe doạ người khác?

Ngày 16/6/2016, khi đi làm về Phong chờ Thảo ở cổng Đài  Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, rồi xông vào xe ôtô khống chế ép Thảo phải đi khách sạn với Phong.

Trên đường đi, Thảo không làm theo yêu cầu của Phong đi khách sạn qua đêm và Thảo đưa cho Phong một khoản tiền. Tiếp đến Phong đánh nữ MC ngay trên xe. Thanh Thảo phải  cầu cứu công an phường Dịch Vọng Hậu can thiệp.

Mong muốn của MC Thanh Thảo sau khi muốn chia tay với Bạch Thành Phong.
Mong muốn của MC Thanh Thảo sau khi muốn chia tay với Bạch Thành Phong.


“Ngày 20/6/2016, Phong đến nhà tôi lúc 1 giờ sáng đập phá cửa và đe doạ vào nhà giết tôi. Phong lại trèo lên tầng 2 và tìm cách vào nhà với thái độ hung hãn, mất kiểm soát. Lúc này quá sợ hãi, tôi phải gọi điện cầu cứu 113.

Ngày 1/7/2016 vào lúc 1 giờ sáng, Phong lại tiếp tục trèo lên tầng 2 nhà tôi đe doạ giết tôi. Lúc này, gia đình tôi phải tiếp tục điện thoại cầu cứu Công an phường Cầu Diễn.

Đến ngày 16/7/2016 trên đường đi làm về tôi liên tiếp nhận được điện thoại và tin nhắn của Phong dụ dỗ tôi gặp lần cuối để chấm dứt quan hệ.

Không đạt được mục đích, Phong đe doạ sẽ đến nhà hành hung mẹ tôi.  Quá hoảng sợ, tôi phải đến Công an Cầu Diễn trình báo, nhờ giúp đỡ. Đêm hôm đó, Phong đã bị Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ khi thuê 2 chiếc taxi với mục đích chặn xe tôi lại.


Bạch Thanh Phong.
Bạch Thanh Phong.


Cơ quan Công an đã thu giữ trên xe taxi của Phong ngồi 2 con dao và chìa khoá ô tô dự phòng mà Phong đã trộm khi mang xe lên Lào Cai. Một con dao to bản, Phong buộc cán vào dây nylong quấn ở tay.

Khi công an hỏi sao lại buộc như vậy, Phong bảo buộc để chém tôi không bị trượt.  Sau đó, cơ quan công an tiến hành thử ma tuý, Phong có kết quả dương tính với chất ma tuý”.

MC Thanh Thảo kể: “20 giờ ngày 15/11/2016, Phong gọi điện và nhắn tin cho tôi từ số 01694231888 thông báo đang đi giám định tâm thần và khẳng định với tôi sẽ không bị xử án sau khi có kết quả tâm thần.

Tiếp đó là một chuỗi ngày Phong liên tục nhắn tin, gọi điện đến số máy của tôi, lúc thì xin lỗi, yêu cầu rút đơn kiện, lúc thì doạ dẫm, uy hiếp, có đêm gọi đến 50 lần, tôi phải tắt máy.

Tôi không hiểu vì sao  trong quá trình giam giữ Phong lại có thể sử dụng điện thoại  đe doạ tôi khi án đang điều tra? Tôi không hiểu các cơ quan chức năng  quản lý thế nào mà một đối tượng đang trong quá trịnh bị giam giữ,  giám định tâm thần lại có thể gọi điện thoại đe doạ ngang ngược như vậy”.

Đoạn tin nhắn cho rằng của Bạch Thành Phong và MC Thanh Thảo.
Đoạn tin nhắn cho rằng của Bạch Thành Phong và MC Thanh Thảo.


Nhưng bất ngờ hơn, ngày 5 Tết Đinh Dậu mới đây, Bạch Thành Phong đã trốn thoát nơi khu giam giữ của Viện Pháp Y Tâm thần Trung Ương.

Theo PL Plus

người yêu

MC Thanh Thảo

trò quái đản của người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.