Mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: "Nhắm mắt lại thấy con gái khản giọng cầu cứu"

Sau cuộc họp với cơ quan điều tra vào sáng 26/4, bố mẹ của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật đã trở lại nơi ở. Cả hai vẫn không nén được nỗi đau mỗi khi nhắc đến con.

Sau cuộc họp với cơ quan điều tra vào sáng 26/4, bố mẹ của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật đã trở lại nơi ở. Cả hai vẫn không nén được nỗi đau mỗi khi nhắc đến con.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Bố mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Bản lo xong tang sự của con gái đã sang Nhật đã giải quyết những việc còn lại. Trong cuộc họp với cơ quan điều tra , bố của nạn nhân xấu số đã không nén được bức xúc. Anh có mong muốn gặp trực tiếp nghi phạm để chất vấn.

Sau cuộc họp, bố mẹ Nhật Linh đã trở về nơi ở tại Nhật Bản. Trong cuộc tiếp xúc với các phóng viên tại nhà, mẹ bé gái người Việt xấu sổ đã nghẹn ngào: "Cứ nhắm mắt tôi lại thấy con gái khản giọng cầu cứu". Nước mắt vẫn lăn dài trên gương mặt người phụ nữ 30 tuổi.

me be gai nguoi viet bi sat hai o nhat: "nham mat lai thay con gai khan giong cau cuu" - 1
Bố mẹ bé gái người Việt xấu số ngồi bên ban thờ của con ở nơi sinh sống hiện tại.

Nhìn di ảnh của con gái trên ban thờ, chị Nguyên mẹ bé gái đã nức nở: "Mỗi lần nhìn thấy chiếc cặp sách đi học của con là tôi không thể ngừng khóc. Cứ như vậy tôi lại nhớ lại ánh mắt giọng nói gọi mẹ cầu cứu của con tôi. Có lẽ những hình ảnh, giọng nói ấy sẽ đi theo tôi trong suốt cuộc đời này".

Khi hỏi mẹ nạn nhân về việc, cô bé đã tâm sự với bạn học rằng em nghi ngờ có người theo dõi trong suốt đoạn đường đi học, mẹ bé đã tâm sự.

Chị nghẹn ngào: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy những chuyện như thế này". Chị Nguyên còn cho biết cô hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn ở nước Nhật. Tôi cũng không thể ngờ chủ tịch hội phụ huynh trường lại là nghi phạm. Điều đó thật đáng sợ.

Mẹ bé gái người Việt xấu số cũng chia sẻ, cô bé rất thích được sống ở Nhật Bản và hòa đồng rất nhanh khi được bố mẹ đưa sang sinh sống cùng.

Phía bố bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật, anh vẫn không thể nén được sự đau đớn và bức xúc. Anh vẫn muốn được gặp nghi phạm để chất vấn.

Người bố nói: "Tôi chưa dám chắc chắn đó có phải hung thủ thực sự không nhưng nếu đó là sự thật tôi sẽ hỏi hắn, "gia đình tôi đã làm gì sai để ra nông nỗi như thế này".

Theo Gia đình & xã hội

bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.