Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: “Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”

Khi phát hiện cháu bé bị bỏ rơi gần nhà thờ, người dân đến kiếm tra thì thấy có lá thư viết vội, kèm theo vài bộ quần áo sơ sinh.

Chiều ngày 12/2, ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch UBND xã Thanh Hương (huyện Thanh Liêm, Hà Nam) cho biết, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà tại gần nhà thờ Lác Nội.

Khi lại gần kiểm tra thì thấy cháu bé này vẫn bình thường, bên trong có mẩu giấy kèm nội dung nhờ người nuôi hộ. "Cháu nhờ cô hay bà nếu thương cháu, nuôi dùm cháu đứa trẻ này, cháu trót dại không thể lo cho bé được nên cháu phải làm như vậy. Cháu mong bà hoặc cô thương đứa trẻ dùm cháu", nội dung lá thư người mẹ viết.

Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”-1Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”-2Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”-3Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”-4Mẹ bỏ rơi con mới sinh kèm theo lời nhắn: Cháu trót dại, mong cô bác nuôi giùm”-5

Hình ảnh bé gái và lá thư người mẹ bỏ lại.

Ngay sau khi phát hiện người dân xã Thanh Hương đã báo chính quyền địa phương. Hiện tại chính quyền địa phương đã giao cho gia đình phát hiện cháu bé chăm sóc và nuôi dưỡng. Đồng thời, UBND xã cũng đã phát thông báo về sự việc trên, hy vọng người thân cháu bé sẽ đến nhận lại.

Ông Nam cũng cho biết bé gái chưa có tên, trong trường hợp người thân không đến nhận chính quyền địa phương sẽ giao cho gia đình nào đủ điều kiện chăm sóc nhận làm con nuôi, làm khai sinh cho cháu bé theo quy định pháp luật. Hiện sức khoẻ cháu bé hoàn toàn khoẻ mạnh.

Theo Khám phá

Xem link gốcẨn link gốc http://khampha.vn/tin-tuc-viet-nam/me-bo-roi-con-moi-sinh-kem-theo-loi-nhan-chau-trot-dai-mong-co-bac-nuoi-dum-c17a756116.html

bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.