Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc

Sau khi được tại ngoại, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đổ bệnh, phải điều trị tích cực bệnh viêm phổi với sức khỏe ngày một xuống dốc.

Sau khi được tại ngoại, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đổ bệnh, phải điều trị tích cực bệnh viêm phổi với sức khỏe ngày một xuống dốc.

>> Xét xử Hoa hậu Phương Nga

Sáng 21-7, trao đổi với chúng tôi, bà Hồ Mai Phương (mẹ của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga) cho biết hiện tại sức khỏe của con gái bà không tốt, phải thường xuyên điều trị bệnh viêm phổi, tinh thần, sức khỏe ngày một giảm sút.

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 1.

Sau thời gian tạm giam, sức khỏe của Phương Nga bị giảm sút

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 2.

Vẻ điềm tĩnh của Nga khi ra tòa vào tháng 6-2017

"Từ khi được tại ngoại, sức khỏe con gái tôi kém lắm, chứng bệnh cũ viêm phổi tái phát. Một phần do thời tiết thay đổi, phần khác do ở trong trại giam một thời gian dài, sức khỏe có phần bị giảm sút. Tôi vẫn đang giúp con gái mình điều trị bệnh bằng thuốc nam, vì từ trước đến nay gia đình tôi thường sử dụng thuốc nam để chữa bệnh", bà Hồ Mai Phương cho biết.

Cũng theo bà Hồ Mai Phương, bệnh viêm phổi của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có từ trước đó, sức khỏe của con gái bà đã yếu từ khi bị bắt tạm gia để điều tra về vụ lừa đảo chiếm 16,5 tỷ đồng mà đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo.

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 3.

Vẻ kém sắc của hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007

Bà Hồ Mai Phương nói: "Lúc Nga còn ở trong trại tạm giam, tôi vẫn hay gởi thuốc nam vào trại cho con bé để điều trị. Chứng bệnh viêm phổi này phải điều trị dài ngày, lâu lắm mới hết được".

Từ khi con gái được tại ngoại, bà Hồ Mai Phương không quay về Hà Nội mà tiếp tục ở lại TP.HCM để chăm sóc cho con gái. Bà cho biết mình rất hạnh phúc khi Phương Nga được tại ngoại, hai mẹ con được đoàn tụ sau bao nhiêu năm xa cách. Bà cũng bày tỏ mong muốn mọi việc được sáng tỏ để trả lại sự công bằng cho con gái của mình.

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 4.

Hạnh phúc khi được tại ngoại

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 5.

Bà Hồ Mai Phương và món quà tặng con

Việc hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mắc bệnh viêm phổi, theo một số bác sĩ tình trạng này rất tệ khi Nga đã mắc bệnh một thời gian khá lâu. Nếu không chữa trị dứt điểm căn bệnh này sẽ gây ra nhiều biến chứng về sau, nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, ngày 16-7, luật sư Nguyễn Văn Dũ – bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga về cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng đã gởi đơn kiến nghị dài gần 60 trang về việc đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra 2 bị can là Trương Hồ Phương Nga và Vũ Đức Thùy Dung bởi đã có một loạt chứng cứ chứng minh hai bị can bị oan.

Theo đơn kiến nghị, luật sư Dũ phân tích rõ trong đơn kiến nghị về các chứng cứ mà ông thu thập được để chứng minh Phương Nga vô tội, không lừa đảo. Theo đó, bản chất mối quan hệ giữa ông Mỹ (được xác định là bị hại trong vụ án) và Phương Nga là tình ái, được chứng minh qua lời khai của Nga, Dung, Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Dung) và các tài liệu chứng cứ đã thu thập.

Việc trong 2 phiên tòa xét xử, hoa hậu Phương Nga đã có những đối chất với các luật sư, ông Cao Toàn Mỹ về bản chất số tiền 16,5 tỷ đồng là cho mối quan hệ tình cảm giữa hoa hậu – đại gia hoàn toàn có cơ sở nên luật sư Dũ kiến nghị đình chỉ vụ án, đình chỉ điều tra với hai bị can.

Mẹ hoa hậu Phương Nga cho biết con gái mắc bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng xuống dốc - Ảnh 6.

Đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn quyết tâm theo đuổi vụ kiện đến cùng

Trước đó, vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị tố chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ đã thu hút rất lớn sự quan tâm của dư luận. Sau khi bị khởi tố và bắt tạm giam vào tháng 3-2015 để điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản, trải qua 2 phiên tòa xét xử (9-2016) và (6-2017), ngày 29-6 tòa đã quyết định trả lại hồ sơ vụ án, cho phép Phương Nga được tại ngoại để điều tra khi có nhiều tình tiết mới xuất hiện.

Theo Minh Anh (Trí Thức Trẻ)


viêm phổi

Hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.