Mẹ hoang mang vì mất liên lạc với 2 con trai đi làm ăn xa

20 ngày nay bà Lý không nhận được thông tin gì của con mình, gọi điện thoại và tìm trên mạng xã hội cũng đều không liên lạc được.

Cho 2 người con đi làm việc tại tỉnh Long An nhưng 20 ngày nay bà Lý không nhận được thông tin gì của con mình, gọi điện thoại và tìm trên mạng xã hội cũng đều không liên lạc được.

Ngày 9/8, thông tin từ Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của bà Trương Thị Lý (51 tuổi) phản ánh về việc 2 con trai mình bị "mất tích" khi đang làm việc tại tỉnh Long An.

Phía công an phường đã hướng dẫn người nhà làm đơn và xuống tỉnh Long An để trình báo.

 Bà Lý lo lắng khi nhiều ngày liền không có thông tin của 2 con trai

Bà Lý lo lắng khi nhiều ngày liền không có thông tin của 2 con trai

Qua trao đổi, bà Lý cho biết, con trai bà là Nguyễn Phúc Huy (SN 1995) đi lên TP Hồ Chí Minh làm thuê từ tháng 5/2017. Đến tháng 7/2017 Huy gọi điện báo cho bà rằng đã đi xuống tỉnh Long An làm việc.

“Ngày 13/7 vừa qua, tôi nhận được điện thoại của thằng Huy gọi về bảo em trai là Nguyễn Phúc Hưng (SN 1999) vào Long An làm cùng. Sau đó, Huy hướng dẫn cho em đến cổng chào huyện Bến Lức sẽ có người đón. Khi Hưng vào đó cũng có gọi về nhà nhưng sau đó thì mất liên lạc hoàn toàn cả 2 anh em”, bà Lý buồn bã nói.

Cũng theo bà Lý, ngoài 2 anh em Huy, Hưng thì còn một người bạn là Luân cũng mất liên lạc.

Gia đình bà đã liên tiếp gọi điện thoại và nhờ cả người thân lên mạng xã hội để tìm kiếm nhưng vẫn không có thông tin gì về 2 người con trai nên vô cùng lo lắng.

Gia đình bà đã liên hệ công an để sớm vào cuộc tìm kiếm giúp gia đình.

Theo Thúy Diễm (Dân Trí)


mất tích

Mất liên lạc

đi làm ăn xa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.