Mẹ nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét: "Nó vừa có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện”

Anh Đạt làm nghề chạy xe ôm, do hoàn cảnh gia đình nên anh chưa lấy vợ, vừa mới đây có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện.

Anh Đạt làm nghề chạy xe ôm, do hoàn cảnh gia đình nên anh chưa lấy vợ, vừa mới đây có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện.

>> Tài xế ô tô kéo lê nạn nhân hàng trăm mét sau va chạm

Hoàn cảnh khó khăn của nạn nhân bị xe ô tô "điên" kéo lê hàng trăm m sau va chạm

Tối muộn ngày 12/4, bên ngoài phòng Hồi sức cấp cứu ngoại, bà Diệp Thị Lan (mẹ anh Đỗ Mạnh Đạt, người bị xe tải đâm rồi kéo lê hàng trăm mét trên phố Xã Đàn) đứng ngồi không yên.

Bà Lan cho biết, chiều ngày 12/4, khi người thân trong gia đình báo tin con trai bị tai nạn đang nằm viện cấp cứu, lúc đó bà lặng người đi chẳng nói được lời nào. Cố trấn tĩnh lại tinh thần, bà gom tất cả những gì có thể và vay mượn anh em họ hàng được vỏn vẹn 10 triệu đồng để mang vào điều trị cho con.

Theo lời kể của người mẹ già, khoảng 20h tối ngày 11/4, anh Đạt chạy xe ôm ở gần nhà nên không mang theo giấy tờ, điện thoại cũng để ở nhà sạc pin.

Mẹ nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét: Nó vừa có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện”-1

Bà Lan rụng rời chân tay khi nghe tin con bị tai nạn.

Đến khoảng 22h tối, bà Lan thấy điện thoại con trai đổ chuông nhưng bà không biết nghe máy. Sau cú điện thoại đó, bà có linh cảm chuyện xấu xảy ra với con trai mình. Cả đêm hôm đó bà thức trắng đợi con về mà không thấy.

“Dù chạy xe ôm giờ giấc thất thường nhưng con tôi chưa bao giờ đi về quá muộn và chạy qua đêm. Vì thế tôi linh cảm có chuyện chẳng lành xảy ra.

Cả đêm tôi cứ đi ra đi vào trông ngóng, và cũng không biết khi nào nó về còn khóa cửa… Cứ thế đến tận trưa qua tôi vẫn nghĩ nó đi làm thì tiện thể qua nhà người quen. Khi biết tin, tôi như người mất hồn”, bà Lan chia sẻ.

Mẹ nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét: Nó vừa có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện”-2

Anh Đạt vẫn đang điều trị hồi sức ngoại tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Được biết, hiện bà Lan cùng con trai đang sống trong căn phòng chỉ có hơn 10m2 ở phố Khâm Thiên. Hằng ngày bà bán nước chè ở đầu ngõ, mọi chi phí sinh hoạt đều do anh Đạt lo liệu.

Trước đây, gia đình bà có 5 thành viên, nhưng bệnh tật đã cướp đi 1 người chị và 1 người em của anh Đạt. Bố anh Đạt cũng mắc bệnh mất sớm. Chính hoàn cảnh gia đình như vậy nên đến giờ anh vẫn chưa lấy vợ, sinh con.

“Thời gian qua con trai tôi mới có người yêu, tôi đang mừng và hy vọng tới đây con sẽ lấy vợ, vậy mà mọi thứ đã không diễn ra theo đúng những gì tôi nghĩ”, bà Lan ngâm ngùi nói.

Chia sẻ về cuộc sống trước đây của con trai mình, bà Lan chẳng hề giấu giếm khi cho biết tuổi trẻ Đạt có ăn chơi lêu lổng, nhưng bây giờ đã tu chí làm ăn. Vì thế gia đình mỗi người góp một ít tiền mua cho Đạt cái xe để kiếm cơm.

Mẹ nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét: Nó vừa có người yêu thì bất ngờ xảy ra chuyện”-3

Vụ tai nạn khiến anh Đạt bị thương nặng.

Một bác sĩ Khoa hồi sức Cấp cứu ngoại - Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, hiện anh Đạt bị chấn thương sọ não, chấn thương hàm mặt, gãy xương hàm trên và xương hàm dưới.

Bệnh nhân đang thở máy có thuốc an thần, đồng tử 2 bên đều, bụng mềm, không chướng, lồng ngực, khung chậu vững, chân tay không thấy có dấu hiệu gãy xương.

Theo Lê Phương (Khám phá)

tai nạn giao thông

tài xế

kéo lê nạn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.