Mẹ ngã quỵ khi phát hiện con trai tử vong trong tư thế treo cổ

Người mẹ tới thăm con trai thì phát hiện cửa phòng khoá trái nên gọi cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ nên người mẹ cùng hàng xóm tìm cách mở cửa

Người mẹ tới thăm con trai thì phát hiện cửa phòng khoá trái nên gọi cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ nên người mẹ cùng hàng xóm tìm cách mở cửa vào thì thấy con trai đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 12/1, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong căn nhà khoá trái cửa ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, mẹ của anh T.T.C. (SN 1973, ngụ tỉnh Bình Dương) tới nhà của anh C. ở phường Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một để thăm. Khi tới nơi, bà thấy cửa căn nhà khoá trái nên gọi cửa nhưng không thấy trả lời.

Mẹ ngã quỵ khi phát hiện con trai tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Nghi ngờ, bà cùng hàng xóm tìm cách mở cửa. Khi cánh cửa vừa mở ra thì mọi người phát hiện anh C. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Người mẹ gào khóc ngã quỵ tại hiện trường. Chứng kiến cảnh này, nhiều người không khỏi xót thương.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Chiều cùng ngày, hiện trường mới được khám nghiệm xong.


Theo Tổ Quốc


tử vong

treo cổ tự tử

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.