Mẹ nhẫn tâm bỏ con mới đẻ dưới cống nước rồi tới bệnh viện khám sau sinh, khi công an tìm đến nơi thì đã quá muộn

Trước khi đến bệnh viện thăm khám, cơ quan điều tra xác định, người mẹ này đã nhẫn tâm bỏ lại con dưới cống thoát nước dẫn đến việc cháu bé sơ sinh đã tử vong.

Trưa 21/6, lãnh đạo UBND thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ bé sơ sinh thiệt mạng sau khi bị bỏ rơi dưới cống thoát nước.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Việt Lâm, sáng cùng ngày, một sản phụ đến bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hà Giang để thăm khám, điều trị sau sinh.

Mẹ nhẫn tâm bỏ con mới đẻ dưới cống nước rồi tới bệnh viện khám sau sinh, khi công an tìm đến nơi thì đã quá muộn-1
Khu vực bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Qua thăm khám, bác sĩ hỏi thì người phụ nữ này cho biết mới sinh con và bỏ lại cháu bé tại cống thoát nước bên vệ đường. Ngay sau đó, bệnh viện thông báo Công an huyện Việt Lâm vào cuộc điều tra, xác minh, xác định vị trí cháu bé bị bỏ lại.

Thông qua lời khai ban đầu của người mẹ, công an nhanh chóng xác định cháu bé bị bỏ lại tại khu vực cống thoát nước ở thị trấn Việt Lâm. 

Thế nhưng, khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì bé sơ sinh đã qua đời.

Trả lời trên báo chí, lãnh đạo thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, cháu bé được xác định tử vong sau khi sinh. Sản phụ không phải người địa phương, khi qua khu vực thị trấn Việt Lâm đã bỏ cháu bé lại. Người này đang được theo dõi sức khỏe, điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-nhan-tam-bo-con-moi-de-duoi-cong-nuoc-roi-toi-benh-vien-kham-sau-sinh-khi-cong-an-tim-den-noi-thi-da-qua-muon-16221210615374841.htm

trẻ bị bo rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.