Mẹ thanh niên tự thiêu vì chia tay bạn gái: “Con tôi mới lớn, nó thật thà và dại quá”

Bình luận0

Sau hành động dại dột của con, người mẹ đang hàng ngày cầu mong cho con tai qua, nạn khỏi.

Sau hành động dại dột của con, người mẹ đang hàng ngày cầu mong cho con tai qua, nạn khỏi.

Sau 2 ngày dùng xăng tự thiêu vì bạn gái nói lời chia tay, Lương Văn L. (20 tuổi, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh) đã được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị do vết thương quá nặng.

Túc trực tên con trai, bà T. (mẹ của L.) cho biết, suốt 2 ngày qua bà không thể chợp mắt vì lo lắng. Hiện L. đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa Cấp cứu của Viện Bỏng Quốc Gia, với diện tích bỏng 65% cơ thể. L. hiện chưa thể ngồi dậy, dù đã nói được nhưng chỉ mút được sữa chứ chưa thể ăn được cơm.

“Tôi cũng chưa biết con có phải nằm viện lâu hay không, bác sĩ nói còn phụ thuộc vào vết thương có nhanh lành hay không”, bà T. chia sẻ.

me thanh nien tu thieu vi chia tay ban gai: “con toi moi lon, no that tha va dai qua” - 1

HIện nam thanh niên tự thiêu đã qua cơn nguy kịch.

Nói về hành động dại dột của con trai mình, bà T. hướng mắt nhìn về phía phòng bệnh và nói: “Con tôi mới lớn, lại thật thà và dại quá. Hôm rồi, khi nói chuyện con tôi cũng bảo: “Con biết con sai rồi, từ bây giờ con không thế nữa’”.

Được biết, bà T. có hai người con, L. là con trai cả. Ở quê, ngoài làm ruộng, hai vợ chồng bà T. còn đi làm thuê ở công ty gạch.

Việc L. xảy ra chuyện khiến bà phải nghỉ việc để chăm sóc, còn chồng cũng phải nghỉ làm để trông nhà cửa và tranh thủ lên đây thăm con.

Riêng đối với bạn gái của con trai mình, bà T. cho biết: “Tôi không trách móc gì cả, vì con bé cũng có biết gì đâu. Từ hôm đó tới giờ, con bé cùng tôi thay nhau chăm sóc thằng L".

me thanh nien tu thieu vi chia tay ban gai: “con toi moi lon, no that tha va dai qua” - 2

Dù con trai đã qua cơn nguy kịch, nhưng bà H. vẫn chưa hết lo lắng.

Qua xác minh của công an, trước khi xảy ra việc tự thiêu, L. có quan hệ yêu đương với cô gái tên là Mai Thị H. (18 tuổi, quê Thanh Hóa). Hai người cùng làm chung trong một công ty tại Khu công nghiệp Yên Phong. Trong thời gian yêu đương, giữa hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, L. nhiều lần đe dọa có hành động tự vẫn.

Đỉnh điểm là sáng 30/10, H. tìm đến phòng trọ của L. nói chuyện chia tay. Lúc này, L. đi mua 1 chai xăng về sau đó dọa nếu chia tay thì sẽ tự thiêu.

Nghĩ bạn trai chỉ dọa như những lần trước đó, nhưng không ngờ L. đổ xăng lên người và châm lửa đốt thật.

Thấy vậy, H. hốt hoảng kêu cứu người dân xung quanh dập lửa rồi đưa bạn trai đi cấp cứu. 

Theo Thiên An (Khám phá)

chia tay bạn gái

tẩm xăng tự thiêu

Bình luận(0)