Miền Bắc đón đợt mưa giông nhiều ngày

Mưa rào và giông ở Bắc Bộ diễn ra từ chiều tối nay và có khả năng kéo dài đến ngày 22/8.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, rạng sáng nay (19/8), mưa giông đã xuất hiện cục bộ trên khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Miền Bắc đón đợt mưa giông nhiều ngày-1
Miền Bắc mưa to từ chiều tối nay. Ảnh: Đình Hiếu

Dự báo từ chiều tối nay đến ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-50mm, có nơi trên 80mm.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông, cục bộ mưa to (mưa giông tập trung vào chiều và tối) với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Thủ đô Hà Nội từ chiều tối nay đến ngày mai có lúc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to.

Mưa giông ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 22/8; trên khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20-22/8 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to.

Khu vực Trung và Nam Trung Bộ trong 3 ngày tới có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to.

Tại Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 22-24/8 chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/mien-bac-don-dot-mua-giong-keo-dai-nhieu-ngay-2051207.html?fbclid=IwAR2vWmMcFb38BNl0LOGqfS1wR5JxurhGRf2NAJ9waOqO-3uV0TFBAuAMU6k

dự báo thời tiết


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.