Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông

Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn vào chiều và đêm nay (22/6). Nam Trung Bộ cũng có mưa rải rác vào chiều tối. Miền Bắc sáng nay có mưa rào rải rác. Bắc Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ sáng nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ sáng và đêm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Hà Nội sáng nay có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ.

Dự báo từ đêm 23/6, khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác. Từ đêm 24-27/6, miền Bắc có khả năng xảy ra mưa lớn.

Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông-1Nhiều vùng trên cả nước đón mưa trong hôm nay (22/6).

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay phía Bắc có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác; phía Nam nhiều mây, chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, riêng phía Bắc có nơi 34-36 độ.

Dự báo khoảng đêm 23-26/6, miền Trung có thể đón mưa lớn diện rộng.

Tây Nguyên hôm nay nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ

Nam Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi dưới 30 độ.

Dự báo ngày 23/6, Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Từ ngày 24/6-1/7, khu vực này có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mien-bac-nam-bo-sap-don-mua-dong-post1648411.tpo

mưa dông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.