Một gia đình bị kẻ xấu đổ thuốc sâu vào bể nước đầu độc

Khi người phụ nữ ở Đắk Nông dùng nước trong bể để nấu ăn thì phát hiện mùi thuốc sâu nồng nặc và bọt trắng chảy ra từ vòi.

Khi người phụ nữ ở Đắk Nông dùng nước trong bể để nấu ăn thì phát hiện mùi thuốc sâu nồng nặc và bọt trắng chảy ra từ vòi.

Sáng 1.8, ông Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng Công an xã Trường Xuân, huyện Đắk Song (Đắk Nông), cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để báo cáo công an huyện trường hợp ông Huỳnh Văn Miền (46 tuổi, ngụ xã Trường Xuân) phản ánh bể nước của gia đình bị đổ thuốc trừ sâu.

mot gia dinh bi ke xau do thuoc sau vao be nuoc dau doc hinh anh 1

Bể nước của gia đình ông Miền nghi bị kẻ xấu bỏ thuốc sâu. Ảnh: Minh Quý.

“Ghi nhận ban đầu, bể nước có mùi thuốc sâu nên chúng tôi đã hướng dẫn gia đình làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Gia đình nghi ngờ hàng xóm làm việc này nhưng hiện chưa có căn cứ để khẳng định”, ông Ngọc thông tin.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30.7, bà Nguyễn Thị Đẹp (38 tuổi, vợ ông Miền) cùng con gái đóng cửa sang nhà người thân chơi. Đến tối cùng ngày, bà Đẹp về lấy nước trong bể chứa của gia đình để nấu ăn và tắm rửa.

Tuy nhiên, khi lấy nước, bà Đẹp phát hiện mùi thuốc sâu nồng nặc và bọt trắng chảy ra từ vòi nước. Nghi nguồn nước bị đầu độc, bà Đẹp đã hô hoán người thân và trình báo cơ quan chức năng.

Theo PV (Tri Thức Trực Tuyến)


thuốc trừ sâu

đầu đầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.