Một nam MC gặp rắc rối vì giống đối tượng Tuấn "khỉ" đang bị truy nã ở Củ Chi

Nam MC - diễn viên Đình Hiếu gặp không ít rắc rối vì bị ghép ảnh rồi so sánh với đối tượng bất hảo này.

Trong khi đối tượng Tuấn "Khỉ" vẫn chưa sa lưới pháp luật thì mới đây, nam MC - diễn viên Đình Hiếu gặp không ít rắc rối vì bị ghép ảnh rồi so sánh với đối tượng bất hảo này.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh của đối tượng Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, tức Tuấn "Khỉ") - bị can gây ra vụ xả súng làm 5 người chết ở Củ Chi được ghép cùng ảnh MC, diễn viên Đình Hiếu để so sánh.

Người lan truyền ảnh ghép ghi dòng chú thích: "Đôi khi người giống người cũng khổ. Trong khi Tuấn "Khỉ" chưa bị bắt, thì diễn viên Đình Hiếu đừng nên ra đường hoặc đi về hướng Củ Chi, Tây Ninh, chứ không dễ gây hiểu lầm thì khổ nha".

Một nam MC gặp rắc rối vì giống đối tượng Tuấn khỉ đang bị truy nã ở Củ Chi-1
Nam MC gặp rắc rối vì bị một người dùng mạng ghép ảnh do quá giống Tuấn "Khỉ" bắn 5 người chết đang bị truy nã

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh ghép này lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người khi nhìn ảnh cho rằng, dù nhìn thoáng qua, diễn viên Đình Hiếu có những nét tương đồng với Tuấn "Khỉ". Tuy nhiên, việc ghép ảnh người khác khi chưa được sự đồng ý và đăng tải trên mạng xã hội như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến đời tư cá nhân của diễn viên Đình Hiếu. 

Bởi lẽ không ai muốn bị so sánh với một đối tượng nguy hiểm, nhất là thời điểm nhạy cảm khi đối tượng Tuấn "Khỉ" chưa sa lưới pháp luật.

Trao đổi trên báo chí, nam MC - diễn viên Đình Hiếu cho biết, anh có gặp chút phiền toái và rắc rối khi bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và có rất nhiều lời mời kết bạn. Tuy nhiên, Đình Hiếu không làm vấn đề thêm nghiêm trọng. Hiện anh vẫn sống và sinh hoạt bình thường.

Một nam MC gặp rắc rối vì giống đối tượng Tuấn khỉ đang bị truy nã ở Củ Chi-2
Diễn viên Đình Hiếu chia sẻ cảm giác sau khi bất ngờ "nổi tiếng" vì lý do bất đắc dĩ.

Được biết, Đình Hiếu là một diễn viên, MC nổi tiếng của làng nghệ thuật Việt. Nam diễn viên gắn bó với nghề MC từ năm 2003. Anh từng dẫn chương trình như 7 ngày vui sống (VTV1), Chuyến xe nhân ái (TH Vĩnh Long), Bạn của đất (TH Kiên Giang)...

Một nam MC gặp rắc rối vì giống đối tượng Tuấn khỉ đang bị truy nã ở Củ Chi-3
Nam MC - diễn viên Đình Hiếu là cái tên quen thuộc của làng nghệ thuật phía Nam.

Hiện Đình Hiếu công tác chủ yếu ở đài Vĩnh Long và là một MC duyên dáng của nhiều chương trình truyền hình đài VTV.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/mot-nam-mc-gap-rac-roi-vi-giong-doi-tuong-tuan-khi-dang-bi-truy-na-o-cu-chi-22202032223522509.htm

diễn viên Đình Hiếu

Tuấn Khỉ

Nổ súng ở Sài Gòn


Đề nghị điều tra tố cáo 'gửi tiết kiệm tại SCB lại thành hợp đồng bảo hiểm Manulife'
Cơ quan chức năng thuộc Bộ Tài chính đã chuyển đơn tố cáo của hàng chục công dân về việc họ đi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng SCB song bị "hô biến' thành hợp đồng bảo hiểm với Manulife tới C03, Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.