Một nam sinh lớp 11 bị đánh tử vong khi ngồi uống nước

Cùng người anh sinh đôi đang ngồi uống nước, bất ngờ bị nhóm thanh niên bao vây đánh, khiến nam sinh lớp 11 tử vong.

Một nam sinh lớp 11 bị đánh tử vong khi ngồi uống nước-1
Nam sinh lớp 11 bị nhóm thanh niên đánh vào tối ngày 7/6, dù được cấp cứu kịp thời nhưng đã tử vong sau hơn 1 tuần điều trị.

Sáng ngày 19/6, ông Nguyễn Hồ Thế, Chủ tịch UBND xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn (Nghệ An) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết, nạn nhân là 1 nam sinh ớp 11 tên là N.C.T. (đang theo học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên nghề trên địa bàn xã Kim Liên, Nam Đàn).

Theo đó, vào tối ngày 7/6, em N.C.T. trú xóm 5, xã Xuân Lâm đi uống nước với người anh sinh đôi và nhóm bạn tại xã Kim Liên. Bỗng nhiên, bị một nhóm thanh niên khoảng 8 người đi trên ô tô và xe máy vào quán đánh tới tấp.

Dù bị đánh, nhưng em T. vẫn cố gắng giải thích và cho rằng nhóm thanh niên này đánh nhầm người. Em T. sau đó đã được gia đình đưa xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu. Do vết thương quá nặng, em T. được gia đình đưa ra Bệnh viện Việt Đức Hà Nội cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Theo ông Nguyễn Hồ Thế cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu T. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã mất vào ngày 14/6. Phía chính quyền địa phương, bà con làng xóm cũng đã đến thắp hương chia buồn cùng gia đình cháu.

Được biết, em T. có anh trai sinh đôi và có chị gái bị tàn tật luôn phải có người chăm sóc, còn người bố là Bí thư chi bộ xóm 5. Hiện gia đình đã làm đơn gửi cơ quan chức năng, làm rõ vụ việc, để em được ra đi thanh thản.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đại Đoàn Kết

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/mot-nam-sinh-lop-11-bi-danh-tu-vong-khi-ngoi-uong-nuoc-5720970.html

tử vong

đánh người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.