Một phụ nữ 49 tuổi mất tích khi đi mua nông sản

Người phụ nữ 49 tuổi mang theo tiền đi vào làng mua nông sản thì mất tích, gia đình không thể liên lạc.

Người phụ nữ 49 tuổi mang theo tiền đi vào làng mua nông sản thì mất tích, gia đình không thể liên lạc.

Sáng 15/2, đại tá Nguyễn Hữu Lương, Trưởng Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm chị Lê Thị Xuân (49 tuổi, ngụ thôn 6, xã Cuôr Knia) được gia đình báo mất tích 2 ngày trước.

Theo người nhà nạn nhân trưa 13/2, chị Xuân đang ở nhà thì có người gọi điện vào khu vực đập tràn, làng Tày trên địa bàn xã để mua nông sản.

Một phụ nữ 49 tuổi mất tích khi đi mua nông sản - Ảnh 1.

Chị Xuân lúc chưa bị mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Đến khoảng 16h cùng ngày, gia đình chưa thấy chị Xuân về nên gọi điện nhưng không được. Ngay trong đêm, gia đình và hàng xóm tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả nên trình báo cơ quan chức năng.

"Chị Xuân làm nghề thu mua nông sản trên địa bàn. Trước khi vào làng Tày, chị Xuân đi xe máy màu xanh xám và mang theo khá nhiều tiền", một người thân nạn nhân thông tin.

Theo Zing

mất tích khi đi mua nông sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.