Một phụ nữ băng ngang điểm phong tỏa, giật cầu vai, cắn chiến sĩ công an

Một phụ nữ đeo khẩu trang không đúng cách băng ngang khu phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Khi bị cán bộ trực chốt yêu cầu dừng lại để xử lý thì người phụ nữ này giật cầu vai, cắn chảy máu tay chiến sĩ công an.

Khoảng 7 giờ 15 phút ngày 8/7, trong lúc tổ công tác Công an phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang trực chốt tại điểm phong tỏa 1, đoạn đường Trần Ngọc Giải, phường 6, TP. Mỹ Tho thì bất ngờ phát hiện một phụ nữ đi bộ đeo khẩu trang không che mũi và miệng băng ngang khu vực phong tỏa phòng, chống dịch COVID-19.

Một phụ nữ băng ngang điểm phong tỏa, giật cầu vai, cắn chiến sĩ công an-1
Bà T. được cơ quan chức năng tạm giữ để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Ảnh: Châu Thành

Tổ công tác yêu cầu người phụ nữ này dừng lại để xử lý thì người này giật cầu vai và cắn 2 lần vào tay Thượng úy Nguyễn Minh Hiền (cán bộ Công an phường 6) nhằm thoát thân. Lập tức, Thượng úy Hiền cùng đồng đội khống chế người phụ nữ này đưa về trụ sở khu phố gần khu vực phong tỏa.

Bước đầu, người phụ nữ này khai tên Nguyễn Thị Hồng T. (SN 1987, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho). Kết quả test nhanh cho thấy người phụ nữ này âm tính với SARS-CoV-2, kết quả xét nghiệm HIV của đối tượng cũng ra kết quả âm tính.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ người phụ nữ này để củng cố hồ sơ điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mot-phu-nu-bang-ngang-diem-phong-toa-giat-cau-vai-can-chien-si-cong-an-post1353375.tpo

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.