Một sản phụ sinh con trên xe, chồng cầu cứu CSGT giúp đỡ

Thứ bảy, 15/04/2017 07:01
Sự việc hy hữu diễn ra vào khoảng 15h30, tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Chu Văn An, đúng lúc tổ công tác của đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ đã kịp thời trợ giúp.
Sự việc hy hữu diễn ra vào khoảng 15h30, tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Chu Văn An, đúng lúc tổ công tác của đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ đã kịp thời trợ giúp.

Theo đó, vào thời điểm trên, tổ công tác đang làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe ô tô đi đến chốt và tài xế bất ngờ dừng lại rồi nhanh chóng bước xuống và kêu gọi sự trợ giúp từ các cán bộ CSGT với lý do "vợ anh ta đang sinh con ngay trên xe".

Lập tức, 2 cán bộ của đội CSGT số 2 là Trung úy Lê Thiên Thắng và Thượng sỹ Trần Thế Anh nhanh chóng sử dụng xe chuyên dụng, mở đường giúp chiếc ô tô đang chở sản phụ mau chóng đến Bệnh viện Phụ sản trung ương.

Hà Nội: Một sản phụ sinh con trên xe, chồng cầu cứu CSGT giúp đỡ - Ảnh 1.

Sản phụ sinh con trên xe

Trong quá trình mở đường cho xe sản phụ qua quãng đường đông, tổ công tác đồng thời thông báo cho số điện thoại 115 biết về ca cấp cứu đặc biệt này. Chính vì thế, khi xe vừa đến cổng viện các bác sĩ đã kịp thời có mặt.

 Cháu bé được sinh ngay trên xe ô tô và được đội ngũ y bác sỹ triển khai các phương án cấp cứu kịp thời cho mẹ và bé.

Đến thời điểm này, sản phụ là Nguyễn Phương Mai (SN 1989, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bình phục sức khỏe. Cháu bé ra đời là con trai, nặng 2,6kg.

Đại diện gia đình sản phụ và các bác sĩ cho biết, mặc dù cháu bé được sinh ngay trên xe nhưng may mắn "mẹ tròn con vuông" và không gặp nguy hiểm trong quá trình sinh nở.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet