Mưa đá to như quả trứng kéo dài suốt 20 phút ở xã biên giới Nghệ An

Đây là cơn mưa đá lần thứ 2 trong năm 2020 và là cơn mưa đá to nhất trong vòng 5 năm trở lại đây tại địa bàn huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Sáng 22/4, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trận mưa đá kèm lốc xoáy gây thiệt hại hoa màu, nhà cửa của người dân.

Theo một số người dân ở Khe Tỳ, xã Hữu Kiệm, mưa đá xảy ra vào lúc 15h ngày 21/4. Ban đầu, trời có mưa rơi nặng hạt. Sau đó nhiều người nghe tiếng động trên mái nhà, nhìn ra ngoài trời mới phát hiện có mưa đá.

Mưa đá to như quả trứng kéo dài suốt 20 phút ở xã biên giới Nghệ An-1Mưa đá to như quả trứng kéo dài suốt 20 phút ở xã biên giới Nghệ An-2Mưa đá to như quả trứng kéo dài suốt 20 phút ở xã biên giới Nghệ An-3Mưa đá to như quả trứng kéo dài suốt 20 phút ở xã biên giới Nghệ An-4
Trận mưa đá to trong vòng 5 năm nay

Những viên đá rơi có đường kính hơn 1cm, thậm chí có viên lớn bằng ngón chân cái. Được biết, đây cơn mưa đá lần thứ 2 trong năm 2020 và là cơn mưa to đá to nhất trong vòng 5 năm trở lại đây tại địa bàn huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Hiện, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang thống kê ban đầu những thiệt hại và hậu quả của trận mưa đá gây ra.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mua-da-to-nhu-qua-trung-keo-dai-suot-20-phut-o-xa-bien-gioi-nghe-an-2202022494448583.htm

mưa đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.