Nam bệnh nhân chết bất thường ở kho chứa rác Trung tâm y tế

Sáng 22/9, bệnh nhân Phan Văn M. bị mất tích không rõ nguyên nhân khi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) đã bất ngờ được phát hiện chết bất thường ở khu vực kho chứa rác của trung tâm này.

Theo thông tin từ người nhà bệnh nhân Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), vào ngày 17/9, khi đang đi làm hàn xì cho một hộ dân thì ông M. bị đau bụng dữ dội và đã được đưa vào Trung tâm y tế huyện Kim Thành để thăm khám.

Nam bệnh nhân chết bất thường ở kho chứa rác Trung tâm y tế-1

Lực lượng công an vào cuộc điều tra cái chết bất thường của ông M.

Sau đó, ông M. đã được các bác sĩ chỉ định điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kim Thành và vợ ông đã vào viện chăm sóc chồng. Tối 20/9, vợ ông M. tranh thủ về nhà để giải quyết công việc và lấy thêm đồ đạc, khi quay trở lại bệnh viện vào hôm sau thì không thấy chồng mình đâu.

Đến ngày 22/9, trong quá trình tìm kiếm, người nhà bệnh nhân phát hiện nhà chứa rác có mùi hôi thối bất thường nên đề nghị mở khóa để kiểm tra và phát hiện ông M. đã tắt thở trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.

Ngay sau đó, người nhà và phía bệnh viện đã báo cơ quan chức năng đến để khoanh vùng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ông Nguyễn Văn Di, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Kim Thành, trước đó ông M. vào viện khám trong tình trạng đau bụng, được chuẩn đoán và theo dõi điều trị viêm ruột thừa. Theo dõi sau 24 tiếng xác định không phải ruột thừa mà là chứng rối loạn tiêu hóa nên được chuyển phòng để nằm điều trị tại trung tâm.

Nam bệnh nhân chết bất thường ở kho chứa rác Trung tâm y tế-2

Kho rác bệnh viện, nơi phát hiện thi thể ông M.

"Trong thời gian hiện nay do tình hình dịch bệnh nên mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà ở lại chăm nom. Vào đêm trước khi bệnh nhân mất tích (tối 20/9) thì vợ của bệnh nhân có đi về nhà. Ngày hôm sau, bác sĩ đi kiểm tra nhưng không thấy bệnh nhân đâu nên đã thông báo cho người nhà. Đến sáng hôm nay (sáng 22/9), ông M. được phát hiện đã chết tại khu vực kho chứa rác. Ngay khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã báo cơ quan chức năng đến hiện trường để điều tra nguyên nhân, sớm có câu trả lời cho người nhà nạn nhân" - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Kim Thành cho hay.

Cũng theo người nhà bệnh nhân, trước đó ông M. không có biểu hiện nào bất thường về tâm lý và trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng không có mâu thuẫn với ai.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang điều tra vụ việc.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nam-benh-nhan-duoc-phat-hien-chet-bat-thuong-tai-kho-chua-rac-cua-trung-tam-y-te-20210922133355851.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.