Nam Định: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong

Trong lúc đồ chơi bị rơi ra ngoài chiếc bạt căng trên tầng 2 , bé tai 4 tuổi không may ngã xuống sân rồi tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu khoảng 17h30p chiều 3/3, bé trai 4 tuổi trú tại xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, Nam Định trong lúc chơi trên tầng 2 bất ngờ đồ chơi của cháu rơi ra ngoài chiếc bạt căng trước nhà. Lúc này khi cháu bé ra lấy đồ chơi không may rơi từ tầng 2 xuống sân.

Dù đã được gia đình đưa đi viện cấp cứu tuy nhiên bé trai đã tử vong vào sáng 4/3.

Nam Định: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong-1

Bé trai rơi từ tầng 2 xuống sân.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 4/3, lãnh đạo UBND xã xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống sân tử vong.

"Chiều qua khi bố mẹ cháu đón cháu đi học về thì cháu có lên tầng 2 chơi. Trong lúc cháu ra lấy đồ chơi bị rơi ra ngoài thì không may cháu bé ngã từ tầng 2 xuống sân. Cháu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cháu đã không qua khỏi.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã xuống động viên, thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình cháu bé", vị lãnh đạo xã thông tin.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-dinh-be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-2-xuong-dat-tu-vong-162210403200309762.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.