Năm người mắc kẹt trong thang máy quán internet ở Hải Phòng

Lực lượng cứu hộ vừa giải cứu 5 người mắc kẹt trong thang máy quán internet tại Hải Phòng, trong quá trình di chuyển, một người bị ngã, chấn thương nhẹ.

Sáng 16/6, Công an TP Hải Phòng cho biết, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) đã giải cứu thành công 5 người mắc kẹt trong thang máy ở quán internet.

Khoảng 18h ngày 15/6, Trung tâm 114 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hải Phòng nhận được thông tin 5 người mắc kẹt trong tháng máy tại quán internet Chiphop (nằm trên đường Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Đơn vị đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 1 giải quyết sự cố.

Năm người mắc kẹt trong thang máy quán internet ở Hải Phòng-1Lực lượng PCCC&CNCH giải cứu 5 người mắc kẹt trong tháng máy ở quán internet. (Ảnh: Công an TP Hải Phòng)

Ngay sau khi đến hiện trường, đơn vị xác định được vị trí của những người mắc kẹt trong thang máy, đồng thời trấn an, động viên tinh thần. Lực lượng sử dụng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy và giải cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Trong quá trình di chuyển, một người bị ngã, chấn thương nhẹ, được đưa đến Bệnh viện Y học Biển để kiểm tra. 

Cách đây một tháng, tại Bắc Giang cũng xảy ra sự cố thang máy khiến 7 thợ xây bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h30 ngày 17/5, tại công trình xây dựng nhà chị N.T.N. (SN 1983, ở phố Đại Phú 1, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang). Thời điểm trên, 7 thợ xây sử dụng thang máy tự chế (dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng) đi từ tầng 4 xuống tầng 1.

Khi đi đến tầng 2, cách mặt đất khoảng 3m thì thang máy bị rơi tự do làm 7 người bị thương. Các nạn nhân được người dân đưa tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu, điều trị. 

Theo VTCnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/nam-nguoi-mac-ket-trong-thang-may-quan-internet-o-hai-phong-ar877384.html

thang máy


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.