Clip: Nam sinh bật khóc khi biết tin bạn học cùng lớp đã tử vong vì cây đổ, đau đớn nằm viện do gãy xương

Nằm trên giường bệnh, Minh cố rướn người nói chuyện với mẹ và bật khóc khi biết được tin bạn học của mình đã qua đời.

Được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 2 cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở phần đầu, gãy xương…, em Minh (lớp 6.8 trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM) là 1 trong 4 bệnh nhân nặng được điều trị tích cực tại Khoa Cấp cứu.

Minh cho biết đến thời điểm hiện tại, em vẫn không thể nào quên được cảnh tượng kinh hoàng vừa xảy ra tại trường mình. Trong lúc tập trung vào lớp học thì bất ngờ cây phượng bật gốc, đè trúng em và nhiều bạn khác. Trong số đó, hiện một người bạn học của em đã tử vong tại BV An Sinh.

Clip: Nam sinh bật khóc khi biết tin bạn học cùng lớp đã tử vong vì cây đổ, đau đớn nằm viện do gãy xương-1

Minh được điều trị tại BV Nhi đồng 2

Có mặt tại bệnh viện, cô Hồng (mẹ của Minh) lo lắng khi chứng kiến con mình đang đau đớn vì những vết thương trên cơ thể. Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe của con, cô Hồng cho biết bạn học cùng lớp con đã qua đời.

"K. chết rồi hả mẹ", Minh bật khóc.

Clip: Minh bật khóc khi được mẹ cho biết bạn học cùng lớp đã tử vong

Cô Hồng vội lấy khăn giấy lau nước mắt cho con, cố nén cảm xúc, động viên con trai: "Con đau lắm không, con đã may mắn hơn bạn rồi, phải cố gắng nhé", rồi vội lau nước mắt cho mình.

Theo cô Hồng, sáng nay Minh đi bộ tới trường học, chỉ ít phút sau cô nhận được tin con trai xảy ra tai nạn liền vội vàng chạy đến trường để xem tình hình rồi vào bệnh viện với con. Thỏ thẻ bên tai mẹ, Minh vừa nói vừa khóc: "Sáng nay con cảm thấy hơi mệt, biết vậy con xin mẹ nghỉ ở nhà rồi, không biết khi nào con mới khỏe nữa".

Clip: Nam sinh bật khóc khi biết tin bạn học cùng lớp đã tử vong vì cây đổ, đau đớn nằm viện do gãy xương-2

Cô Hồng mẹ của Minh.

Cùng với Minh, hiện tại BV Nhi đồng 2 tiếp nhận 3 em học sinh khác trong tình trạng bệnh tương đối nặng, 4 em nhẹ hơn. Bệnh viện Sài Gòn ITO cũng đang điều trị cho 4 em khác, trong khi đó 1 em học sinh đã không qua khỏi sau khi được chuyển tới BV An Sinh.

Trước đó, vào khoảng 6h15 ngày 26/5 tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM), khi các em học sinh đang đi bộ vào lớp thì bị một cây phượng to tại sân trường đã bất ngờ bật gốc, ngã đổ xuống sân trường. Nhiều em học sinh bị thân và cành cây đè trúng té ngã, la lên kêu cứu.

Lúc này bảo vệ trường phát hiện hô hoán cùng người dân gần đó chạy vào gạt cây đưa các em học sinh ra ngoài và gọi xe cấp cứu. Nhiều học sinh được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1) và Bệnh viện An Sinh (quận Phú Nhuận) để cấp cứu và không may 1 học sinh đã tử vong.

Cây phượng cao khoảng 10m, chu vi thân gần bằng vòng tay người lớn. Nhân viên cây xanh đã có mặt tiến hành thu dọn hiện trường sau khi công an hoàn tất việc khám nghiệm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Phòng Giáo dục quận 3 cũng đã yêu cầu Ban lãnh đạo trường THCS Bạch Đằng báo cáo sự việc.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/clip-nam-sinh-bat-khoc-khi-biet-tin-ban-hoc-cung-lop-da-tu-vong-vi-cay-do-dau-don-nam-vien-vi-gay-xuong-22020265115436708.htm

tử vong

cây đổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.