Nam sinh lớp 12 trong nghi án sát hại mẹ rồi dùng dao tự tử: Hiệu trưởng lên tiếng vì nhầm lẫn trường

Nam sinh lớp 12 trong nghi án sát hại mẹ rồi dùng dao tự tử vừa thi xong tốt nghiệp.

Một vụ án rúng động dư luận vừa xảy ra sáng nay. Theo thông tin, tại một căn nhà thuộc H. Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu có 2 thi thể nghi bị cắt cổ. Nạn nhân được xác định là chị L.T.T (49 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) và con trai là H.V.H (18 tuổi).

Theo đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, con trai học lớp 2 của chị L.T.T (49 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) phát hiện mẹ nằm gục dưới vũng máu ở khu vực bếp. Tiếp đó, cháu trai này vào phòng ngủ thì phát hiện anh ruột là H.V.H (18 tuổi) đã tử vong, cổ có vết cắt. Bé trai đã nhanh chóng hô hoán người dân đến ứng cứu.

Nam sinh lớp 12 trong nghi án sát hại mẹ rồi dùng dao tự tử: Hiệu trưởng lên tiếng vì nhầm lẫn trường-1

Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng là do áp lực học tập, thi cử, người con trai trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân ra tay sát hại mẹ sau đó dùng dao tự tử.

Được biết, những ngày vừa qua,cả hai đã xảy ra cự cãi, sáng xảy ra vụ việc, chồng của chị L. đã đi làm và không có ở nhà.

Em H.V.H. vừa thi tốt nghiệp THPT 2021 xong, một số trang báo đưa tin nạn nhân là học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP. Vũng Tàu).

Tuy nhiên, khi liên hệ với BGH nhà trường, hiệu trưởng cho biết học sinh nam sinh lớp 12 trong nghi án sát hại mẹ rồi dùng dao tự tử không học tại trường mà đang học tại một trường cấp 3 tại H. Châu Đức.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-sinh-sat-hai-me-roi-tu-tu-sau-ky-thi-tot-nghiep-hieu-truong-len-tieng-vi-nham-lan-truong-16121100712351468.htm

tự tử

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.