Nam sinh lớp 9 mất tích, cả trăm người đi tìm kiếm

Sau khi đạp xe đến trường nhưng không về nhà, gia đình cùng hàng trăm người đi tìm kiếm nam sinh khắp nơi nhưng không có kết quả.

Ngày 29/5, lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng gia đình và người dân tìm kiếm nam sinh Nguyễn Văn Kế (học lớp 9) bị mất tích suốt 5 ngày qua.

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/5, Kế đi xe đạp điện mang theo cặp sách đến trường đi học. Trưa cùng ngày không thấy con về, bố mẹ Kế liền đi hỏi tin thì mới biết, sáng cùng ngày Kế đã không đến trường học. Lo lắng cho con, gia đình tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả.

Nam sinh lớp 9 mất tích, cả trăm người đi tìm kiếm-1
Gia đình đăng tải hình ảnh, thông tin nam sinh Kế lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm

Nhận được thông tin từ phía gia đình, chính quyền địa phương cùng cả trăm người dân ở xã Mỹ Thành lập tức tỏa nhau ra đi tìm kiếm nam sinh này. Nhiều người lên các khu vực rừng núi trên địa bàn xã để tìm nhưng vẫn không thấy tung tích của Kế đâu.

Được biết, gia đình Kế thuộc diện hộ nghèo, Kế là con duy nhất trong gia đình. Thường ngày Kế rất ngoan ngoãn và học giỏi nên được mọi người quý mến.

Nam sinh lớp 9 mất tích, cả trăm người đi tìm kiếm-2
Cả trăm người tìm kiếm nam sinh Kế nhiều nơi, lên rừng núi tìm nhưng vẫn không có kết quả

Người thân chia sẻ thêm, trước đó Kế đã từng xin phép bố mẹ được nghỉ học đi làm vì thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ tiền để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên thương con nên bố mẹ khuyên Kế học hết lớp 12 rồi hãy đi làm.

"5 ngày qua gia đình đã đi tìm em Kế nhiều nơi nhưng không được. Gia đình đã chia sẻ thông tin, hình ảnh em lên mạng xã hội để mong ai thấy em thì báo về giúp cho gia đình", chị Phạm Lan Giang (chị họ nam sinh Kế) chia sẻ.

Nam sinh lớp 9 mất tích, cả trăm người đi tìm kiếm-3
Suốt 5 ngày qua, mọi người đều ngóng tin nam sinh Kế

Hiện gia đình em kế đã trình báo sự việc đến cơ quan công an địa phương để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nam-sinh-lop-9-mat-tich-ca-tram-nguoi-di-tim-kiem-post1538256.tpo

mất tích


Sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt rồi phi tang xác dưới cống
Làm việc với cảnh sát, Vũ Đức Giang ban đầu ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội, liên tục đưa ra chứng cứ ngoại phạm. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Giang cúi đầu, thừa nhận hành vi sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.