Nam thanh niên bị người yêu của chị gái đâm tử vong vì chiếc điện thoại

Phát hiện chiếc điện thoại chị mình bị bạn trai lấy về nhà nên Cảnh tìm tới nói chuyện rồi cự cãi đánh nhau…

Phát hiện chiếc điện thoại chị mình bị bạn trai lấy về nhà nên Cảnh tìm tới nói chuyện rồi cự cãi đánh nhau… Hậu quả, nam thanh niên bị nhóm bạn của Lạp, là người tình của chị gái đâm tử vong.

Ngày 5/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang giữ Nguyễn Văn Lạp (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra vì liên quan đến vụ án mạng khiến anh Lê Minh Cảnh (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) tử vong.

Theo điều tra, Lạp và chị của anh Cảnh có quan hệ tình cảm với nhau. Chiều 4/2, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên Lạp lấy chiếc ĐTDĐ của chị Cảnh bỏ về nhà mình ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, Cảnh biết nên tìm tới nhà Lạp nói chuyện thì cự cãi. Bực tức, Cảnh dùng tay đánh Lạp chảy máu và được người dân can ngăn nên ra về.

Nam thanh niên bị người yêu của chị gái đâm tử vong vì chiếc điện thoại-1

Công an tại hiện trường.

Khoảng 18h cùng ngày, Cảnh và chị mình cùng một số người bạn tới nhà Lạp để nói chuyện. Lạp thấy nhóm của Cảnh tới nên gọi điện cho Nguyễn Duy Lương (25 tuổi, em ruột Lạp) kể. Lương cùng nhóm bạn là Đinh Văn Tuấn (22 tuổi) và Đinh Văn Trường (21 tuổi, em của Tuấn) kéo tới giúp Lạp.

Khi tới nơi, 2 bên nói chuyện thì cự cãi lớn tiếng. Tuấn và Trường rút dao đâm vào Cảnh khiến trọng thương rồi tẩu thoát. Nam thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, truy xét và bắt giữ được Lạp. Riêng 3 đối tượng còn lại đã bỏ trốn và đang bị truy bắt.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-bi-nguoi-yeu-cua-chi-gai-dam-tu-vong-vi-chiec-dien-thoai-2202052204353485.htm

tử vong

giết người

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.