Nam thanh niên bốc đầu xe khiến người ngồi sau ngã văng sang làn đường ngược chiều rồi bị ô tô cán tử vong

Trong lúc di chuyển, người cầm lái đã bốc đầu xe máy dẫn tới xảy ra va chạm với dải phân cách. Lúc này người ngồi sau bị bắn sang làn đường ngược chiều và bị một xe ô tô lao tới cán tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h40 ngày 21/10 tại quốc lộ 32 theo hướng về trung tâm TP Hà Nội. Vào khoảng thời gian trên, hai nam thanh niên đã điều khiển xe máy BKS: 29H1-92812 đi trên quốc lộ 32.

Nam thanh niên bốc đầu xe khiến người ngồi sau ngã văng sang làn đường ngược chiều rồi bị ô tô cán tử vong-1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đi đến Km 18+950 (Thị trấn Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội), người cầm lái bốc đầu xe, đi bằng một bánh thì va chạm vào dải phân cách, khiến người ngồi sau bị bắn sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc này xe ô tô đi tới cán qua người nạn nhân khiến nam thanh niên thiệt mạng tại chỗ.

Nạn nhân tử vong được xác định là N. C. T. (SN 2001), trú Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội. Người cầm lái được xác định là Uông Tuấn A. (SN 2003), trú tại phường Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đội CSGT số 9 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và làm rõ sự việc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-boc-dau-xe-khien-nguoi-ngoi-sau-nga-vang-sang-lan-duong-nguoc-chieu-roi-bi-o-to-can-tu-vong-162202210204455213.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.