Để lại tâm thư “chúc bố mẹ hạnh phúc”, nam thanh niên nghi nhảy cầu sông Hiếu tự tử

Người dân đi đường phát hiện 1 bức thư viết cho gia đình và 1 chiếc điện thoại di động được để lại trên cầu, nghi ngờ có người vừa nhảy cầu tự vẫn, người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.

Sáng 18/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu sông Hiếu (ở TX Thái Hòa).

Để lại tâm thư chúc bố mẹ hạnh phúc”, nam thanh niên nghi nhảy cầu sông Hiếu tự tử-1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân đi đường phát hiện 1 bức thư ngắn ghi lại địa chỉ và lời nhắn "chúc bố mẹ hạnh phúc", một điện thoại di động để lại trên cầu sông Hiếu nên báo cho lực lượng chức năng. Ban đầu xác định nạn nhân là H. C. H (khoảng 23 tuổi, thường trú tại khối Tân Sơn, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An điều động 1 xe CC&CNCH, 2 xuồng cùng 18 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp Công an TX Thái Hòa xác minh thông tin và tìm kiếm nạn nhân.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/de-lai-tam-thu-chuc-bo-me-hanh-phuc-nam-thanh-nien-nghi-nhay-cau-song-hieu-tu-tu-22020185123730796.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.