Nam thanh niên nhảy lầu tử vong tại trường Đại học Thủ Dầu Một

Một nam thanh niên chưa rõ danh tính đã nhảy từ lầu cao đại học Thủ Dầu Một xuống đất tử vong.

Đến 15h ngày 23/12, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp có liên quan vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên nhảy từ lầu cao của trường Đại học Thủ Dầu Một, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xuống đất khiến nạn nhân tử vong.

Nam thanh niên nhảy lầu tử vong tại trường Đại học Thủ Dầu Một-1

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều sinh viên nghe tiếng động lớn ở sân trường nằm trong khu B của trường đại học. Nhanh chóng kiểm tra, mọi người phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới sân trường.

Sau đó, một xe cấp cứu được điều tới ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó được báo lên nhà trường và lực lượng chức năng.

Ghi nhận tại hiện trường, nam thanh niên mặc quần ngắn, áo gió dài tay. Hiện chưa xác định rõ nam thanh niên có là sinh viên của trường hay không.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-thanh-nien-nhay-lau-tu-vong-tai-truong-dai-hoc-thu-dau-mot-161202312151713072.htm

nhảy lầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.